Ban giám khảo cuộc thi Hành trình nước Mỹ

Hội Thanh niên – Sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ xin trân trọng công bố thành phần Ban giám khảo cho cuộc thi Hành trình nước Mỹ như sau:

A – Ban giám khảo chấm bài viết

 1. Nhà văn Nguyễn Bá Chung, William Joiner Center, Đại học Tổng hợp Massachusetts, Boston, người rất gần gũi và thân thiện với rất nhiều thế hệ du học sinh và các nhà văn Việt Nam.
 2. Ông Huỳnh Thế Du, giải nhất báo chí thể loại bình luận và chính luận năm 2008 của Hội nhà báo Tp. HCM, Chủ tịch lâm thời Hội Thanh niên – Sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ.
 3. Nhà văn Thái Chí Thanh, phụ trách công tác du học sinh tại Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ. Ông là người có nhiều tác phẩm đã xuất bản, đặc biệt là truyện dành cho thiếu nhi.
 4. Nhà báo Nguyễn Quang Thông, Tổng biên tập Báo Thanh Niên.
 5. Nhà báo Trần Đăng Tuấn, Nguyên phó tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam, người khởi xướng chương trình Cơm có thịt rất có ý nghĩa.
 6. Nhà văn Phan Việt người được biết đến với những tác phẩm nổi tiếng như Phù phiếm truyện, Tiếng người, Nước Mỹ, Nước Mỹ, nhất là tác phẩm Một mình ở châu Âu.

B – Ban giám khảo chấm ảnh

 1. Nhiếp ảnh gia Trần Anh, một trong những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp người Việt có uy tín tại Mỹ.
 2. Họa sỹ Đỗ Hữu Chí (Bút Chì).
 3. Ông Tô Việt Dũng, Trưởng ban Kỹ thuật VTV tại Mỹ.
 4. Nhà báo Nguyễn Quang Thông, Tổng biên tập Báo Thanh Niên.
 5. Nhà báo Trần Đăng Tuấn, Nguyên phó tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam, người khởi xướng chương trình Cơm có thịt.

 

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.