Sôi động hoạt động văn hóa-thể thao tại Hội thảo VEF 2014

NIK_7833

Các bạn nữ duyên dáng trong tiết mục Áo dài show- một trong hai tiết mục yêu thích nhất của đêm diễn

Hôm qua 5.1, trong khuôn khổ hội thảo VEF tại ĐH Missouri (bang Missouri), Hội Thanh niên sinh viên Việt Nam tại Missouri đã tích cực tham gia hỗ trợ tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao sôi động.

Trong cuộc thi đấu cầu lông chiều qua, giải nhất đơn nam thuộc về bạn Đình Anh từ thành phố Chicago; giải nhì là Tuấn Trương tại ĐH Missouri.

Ngoài ra còn các môn chạy tiếp sức, kéo co, bóng chuyền… Ban Tổ chức các giải thể thao-văn hoá sẽ trao các giải vào đêm Gala cuối cùng của hội thảo.

Anh Tuấn Trương- trưởng ban Truyền thông Hội Missouri – cho biết Hội Missouri đã có kế hoạch tham gia hỗ trợ tổ chức Hội Thảo từ nhiều tháng trước. Ban Điều hành mà trực tiếp là anh Minh Uông – chủ tịch Hội – đã tích cực động viên các bạn sinh viên tham gia nhiều hoạt động như tình nguyện, tiệc chào mừng các bạn VEF, chương trình giao lưu giữa VEF với VSA, hỗ trợ các hoạt động văn hoá-thể thao, thi Idol Night v.v. Ban Điều hành muốn gửi lời cảm ơn tới các bạn sinh viên đã chung sức, thể hiện lòng mến khách, và hỗ trợ tối đa vì thành công chung của hội thảo.

NIK_7562

Các hoạt động thể thao bên lề Hội thảo thường niên VEF 2014

Tối qua, tại khách sạn Holiday Inn TP. Columbia Missouri đã diễn ra cuộc thi Idol Night. 17 tiết mục văn nghệ đã được chuẩn bị công phu, gây ấn tượng mạnh với bạn bè quốc tế.

Kết quả, giải Idol của năm đã thuộc về bé Ngân Khánh. Ngân Khánh là con gái của một học giả VEF.

Dưới đây là một số hình ảnh về các hoạt động thể thao, văn nghệ tại trong khuôn khổ hội thảo VEF năm 2014 tại ĐH Missouri:

Tin: Trường Anh

ảnh Tuấn Trương

NIK_7508 NIK_7519 NIK_7526 NIK_7687 NIK_7710 NIK_7956

NIK_7671

NIK_7896

NIK_7851

Comments

Comments Closed

Comments are closed. You will not be able to post a comment in this post.