Tiệc Tết ấm cúng của sinh viên Nam California

Hôm thứ Bảy mùng 2 Tết Nguyên Đán vừa qua, khoảng 30 bạn thanh niên sinh viên đang học tập, làm việc tại miền Nam California tổ chức tiệc Tết cổ truyền tại UC Irvine với các món ăn ngày Tết quen thuộc như bánh chưng, bánh tét, dưa món, nem nướng, gỏi cuốn, súp măng cua và bánh mức. Buổi tiệc được Hội TNSV VN tại Hoa Kỳ và Hội TNSV VN tại California tài trợ một phần kinh phí tổ chức.

Các bạn đến từ các trường đại học tại miền Nam California như Calstate Fullerton, Calstate Long Beach, University of Southern California, UC Riverside và UC Irvine. Do khoảng cách địa lý không thuận lợi cho việc gặp gỡ thường xuyên nên ngoài việc chúc Tết đầu năm, đây là dịp để các bạn thăm hỏi và động viên nhau trong học tập, công việc và cuộc sống xa nhà.

Từ Việt Nam, phụ huynh của một gia đình sinh viên khi xem tấm hình thấy cảnh con cháu ăn Tết vui vầy cùng bạn bè đã xúc động “Ông bà Nội Rinh thật sự xúc động và ấm lòng khi con cháu được sum họp trong gia đình Việt Nam tại Mỹ vào dịp Tết này. Mong tình cảm này được duy trì mãi mãi”.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại từ buổi tiệc.

DSC_0137Sinh viên Nam California tại buổi tiệc Tết

IMG_5133Bếp trưởng, bếp phó cùng ‘tập sự’ người Mỹ

IMG_5155Duyên dáng bên hoa mai, hoa đào

IMG_5138Một bạn nữ làm duyên với … bánh tét

IMG_5149Xuân của tình yêu

NĐ Phú

 

 

Comments

Comments Closed

Comments are closed. You will not be able to post a comment in this post.