Giải Bóng đá TNSV Việt Nam khu vực Trung tây: Ghi nhanh trước giờ bóng lăn

Cup vo dich

Chiếc cúp vô địch danh giá của giải đấu

Thứ 6 (21/3/2014 – Đại học Missouri, Columbia). Theo kế hoạch hoạt động năm, Hội TNSV Missouri đang hoàn thiện các công tác chuẩn bị cuối cùng cho giải bóng đá TNSV Việt Nam khu vực Trung Tây Hoa Kỳ (Midwest) mùa xuân 2014. Tham gia giải năm nay có bảy đội bóng mạnh đại diện cho nhiều trường trong khu vực như Đại học Bang Truman, Đại học Indiana, Đại học Illinois tại Urbana Champaign, Viện Công nghệ Illinois, Đại học Missouri, Đại học Bang Missouri, Đại  học Arkansas, Đại học Washington tại Saint Louis, Đại học Purdue.

Đây là giải bóng đá thường niên của TNSV Việt Nam trong khu vực. Đặc biệt, năm nay giải có sự tài trợ của Hội TNSV Việt Nam tại Hoa Kỳ và Hội TNSV Việt Nam tại Missouri. Đây cũng là lần đầu tiên Hội TNSV Missouri triển khai dịch vụ Ăn nhờ ở đậu: các đội bóng và cổ động viên tới tham dự giải được đảm bảo chỗ ở miễn phí tại nhà các sinh viên và gia đình sinh viên tại Missouri.

Bạn Sơn Đinh, thành viên đội tuyển Trường Đại học Indiana nói: “Tham gia giải là cơ hội hay để anh em sinh viên giao lưu, gặp gỡ, rèn luyện sức khoẻ. Giải đấu được tổ chức luân phiên ở các thành phố, đại học khác nhau nên đây cũng là cơ hội để mọi người đi du lịch tới những địa điểm khác nhau trong khu vực và toàn nướcMỹ.”

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhanh trước giờ bóng lăn:

Cup vo dich

Chiếc cúp hiện đang do đương kim vô địch giải Missouri nắm giữ. Nó sẽ về tay đội nào năm năm nay?

Cúp dành cho Vua phá lưới và Huy chương vàng, bạc cho đội vô địch và đội về nhì

2014 Mizzou Midwest Soccer Tournament

Lịch thi đấu và giao lưu chính thức

NIK_9657

Thành viên đội tuyển tới từ Đại học Indiana, Hoa Kỳ

Chi tiết kế hoạch giải đấu năm nay có tại: http://mizzou.orgsync.com/org/muvsa/Midwest_Soccer_Tournament

Live Streaming sân đấu có tại: http://www.mizzourec.com/facilities/outdoor/stankowski/ chọn Stankowski Cam, phía dưới, góc phải)

Trường Anh

TNSV Missouri

Comments

Comments Closed

Comments are closed. You will not be able to post a comment in this post.