Khởi động Vòng tay nước Mỹ lần 2

Hội Thanh niên – Sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ

THÔNG BÁO

                                            Tổ chức   – Hành Trình Nước Mỹ lần thứ 2

                                                             – Vòng tay nước Mỹ 2 – Đông Tây Hội ngộ Cali 2014

Nhằm tạo ra sự gắn kết cộng đồng thanh niên, sinh viên Việt Nam trên toàn nước Mỹ và đội ngũ đông đảo những người đã từng du học tại Hoa Kỳ và đồng thời đánh dấu một năm thành lập, Hội Thanh niên – Sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ trân trọng thông báo về việc tổ chức cuộc thi viết, ảnh và video  HÀNH TRÌNH NƯỚC MỸ lần thứ 2, Chủ đề THÀNH PHỐ TÔI YÊU và chuỗi sự kiện giao lưu thể thao, văn hoá trong cộng đồng sinh viên, thanh niên Việt Nam tại Hoa Kỳ mang tên VÒNG TAY NƯỚC MỸ 2 – ĐÔNG TÂY HỘI NGỘ CALI 2014.

Với Chủ đề THÀNH PHỐ TÔI YÊU, cuộc thi HÀNH TRÌNH NƯỚC MỸ lần thứ 2khởi động từ ngày01/05/2014 đến ngày 31/07/2014, sẽ nhận những tác phẩm dự thi dưới dạng bài viết, ảnh và video xoay quanh các khía cạnh liên quan đến đời sống của thanh niên, sinh viên Việt Nam ở Mỹ; những kỷ niệm và kinh nghiệm, khó khăn và thuận lợi, cơ hội và thách thức trên con đường hòa nhập với môi trường đa văn hóa. Những câu chuyện này sẽ khắc họa phần nào cuộc sống tinh thần của người Việt Nam, nhất là các du học sinh tại một trong những đất nước đông dân và đa sắc tộc nhất trên thế giới, từ đó đồng thời khẳng định bản sắc riêng lẫn tinh thần hòa nhập của người Việt.

Cuộc thi bắt đầu nhận bài viết từ 01/05/2014 đến 12 giờ đêm 31/07/2014, giờ Washignton DC; mọi tác phẩm dự thi xin gửi về địa chỉ: HanhTrinhNuocMy@sinhvienusa.org. Chi tiết về nội dung cuộc thi và cách thức tham gia, xin vui lòng truy cập tại đây: Hành trình nước Mỹ lần thứ 2.

Đến hẹn lại lên, sự kiện quy mô lớn nhất và thu hút được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng thanh niên sinh viên tại Hoa Kỳ mang tên VÒNG TAY NƯỚC MỸ  2 – ĐÔNG TÂY HỘI NGỘ CALI 2014 sẽ diễn ravào các ngày 8, 9 và 10 tháng 8 năm 2014 tại thành phố San Francisco. Sự kiện lần này là cơ hội để các thành viên Hội Thanh niên – Sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ gặp gỡ, giao lưu qua những hoạt động thể thao, văn nghệ, cuộc thi Duyên dáng Việt Nam lần 2, trình diễn thời trang, đêm gala trao giải Hành trình nước Mỹ lần 2 và cũng là cơ hội để chiêm ngưỡng vẻ đẹp rực rỡ và quyến rũ của một trong những thành phố  đáng sống nhất nước Mỹ- San Francisco nổi tiếng vì mùa hè mát mẻ, sương mù, đồi dốc trùng điệp, kiến trúc đa dạng, và những danh lam thắng cảnh trong đó có cầu Cổng Vàng, xe chạy bằng dây cáp, nhà tù xưa trên đảo Alcatraz, tham quan và giao lưu với doanh nghiệp tại trung tâm công nghệ hàng đầu thế giới- Silicon Valley với những cái tên như Facebook, Google, Apple, v.v. hay đơn giản cùng nhau lái xe dọc bờ Tây hoà mình vào không gian hùng vĩ, thoáng đãng mà thiên nhiên trao tặng cho Cali, giao lưu lửa trại và thưởng thức những món ăn đặc sắc từ nhiều nền văn hoá.

Để biết thêm thông tin về chương trình VÒNG TAY NƯỚC MỸ  2 – ĐÔNG TÂY HỘI NGỘ CALI 2014 xin vui lòng truy cập tại đây: Vòng tay nước Mỹ 2

Địa chỉ tiếp nhận thông tin và giải đáp:  DongTayHoiNgo@sinhvienusa.org

                                                TM. Hội TNSV VN tại Hoa Kỳ

                                                 Tổng thư ký

                                                 Nguyễn Đình Phú

 

                                                                                                                 

Comments

Comments Closed

Comments are closed. You will not be able to post a comment in this post.