Cuộc thi AVSPUS trong tôi là…

Hội Thanh Niên và Sinh Viên Việt Nam đã sắp bước qua tuổi đầu tiên- một năm khởi đầu với đầy thử thách, khó khăn nhưng tràn đầy nhiệt huyết, yêu thương và hy vọng.

Cuộc thi AVSPUS trong tôi là…

Cả nhà thân mến,

Hội Thanh Niên và Sinh Viên Việt Nam đã sắp bước qua tuổi đầu tiên- một năm khởi đầu với đầy thử thách, khó khăn nhưng tràn đầy nhiệt huyết, yêu thương và hy vọng.

365 ngày- một chặng đường liệu có đủ dài cho những khát khao, những dự định của những tấm lòng xa Tổ Quốc, của sức trẻ Việt Nam đang chung tay vì một tương lai tươi sáng hơn của chúng ta và góp phần cho dân tộc.

365 ngày- quãng thời gian không tên dành cho những nỗ lực hình thành, gắn kết và phát triển AVSPUS.

Bạn có nhớ, ngày đầu tiên bạn đã đến với AVSPUS là ngày nào? Ấn tượng đầu tiên của bạn về AVSPUS là ai và như thế nào?

Có khi nào, bạn cũng giống tôi, nhen nhóm ý định ra đi giữa những bộn bề và bon chen của công việc và cuộc sống. Nhưng rồi, bạn bè, sự nhiệt huyết, tình yêu thương và những thông tin bổ ích đã hồn nhiên níu chân chúng ta ở lại.

Còn những câu chuyện gì nữa, về bạn, về tôi, về chúng ta và về AVSPUS mà tôi chưa được biết? Hãy kể cho tôi nghe đi nào, ”AVSPUS trong bạn là gì?”

Đối tượng tham gia: Tất cả các thành viên của Hội Thanh Niên và Sinh Viên Việt Nam tại Hoa Kỳ và các đối tượng có hoạt động liên quan như: nhà tài trợ, đơn vị hợp tác, bảo trợ, …

1. Thời gian:

Thời gian gửi bài dự thi: Từ 25/05/2014- 12h giờ trưa, thứ 7, ngày 31/05/2014 (tính theo giờ DC)

Thời gian công bố kết quả: Vào đêm sinh nhật online, 11h đêm, thứ 7 ngày 31/05/2014

2. Hình thức dự thi:

Bài dự thi không giới hạn về hình thức thể hiện, đó có thể là: bài viết, video, hình ảnh, hình ảnh cắt ghép, một sản phẩm cụ thể,…

Các tác phẩm dự thi được đăng trực tiếp lên Facebook cá nhân(và gửi link về cho BTC, sau đó BTC sẽ đăng lại trên FB group) hoặc gửi về email BTC theo địa chỉ email: Contact.visitVietnam@gmail.com

3. Giải thưởng

01 giải nhất bao gồm:

  • Giấy chứng nhận:
  • Quà tặng bằng tiền mặt: $100

4. Hình thức xét thưởng

Bài dự thi được đăng trên group facebook nội bộ của Hội Thanh Niên và Sinh Viên Việt Nam tại Hoa Kỳ và được tính điểm tại đây. Tổng điểm bao gồm:

  • 1 Like= 10 điểm
  • 1 Comment = 1 điểm

*** Lưu ý:

  • Cuộc thi mang tính chất nội bộ và chỉ được chia sẻ trên facebook group của các thành viên chủ chốt (tại đây)
  • Mục đích chính của cuộc thi hướng tới gắn kết các thành viên chủ chốt của Hội Thanh Niên và Sinh Viên Việt Nam tại Hoa Kỳ. Vì vậy, cuộc thi hy vọng mang đến không khí vui vẻ, thân mật và trở thành cơ hội gắn kết chặt chẽ hơn nữa các thành viên chủ chốt của Hội.

 T.N

Comments

Comments Closed

Comments are closed. You will not be able to post a comment in this post.