Các siêu mẫu làm giám khảo cho Duyên Dáng Việt Nam 2

Không khí chuẩn bị cho chương trình Vòng tay nước Mỹ 2 sẽ được tổ chức  tại thành phố San Francisco, California từ ngày 8-10 tháng 8 này đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Đây là sự kiện thường niên lớn nhất của Hội thanh niên sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ thu hút được đông đảo các bạn sinh viên và kiều bào tham dự.

Cuộc thi Duyên dáng Việt Nam 2 trong khuôn khổ sự kiện lần này hứa hẹn sẽ cực kỳ hấp dẫn với sự góp mặt của bộ ba ban giám khảo là các người mẫu chuyên nghiệp: Nam vương Tiến Đoàn, siêu mẫu Ngọc Quyên và Tuyết Lan, Á quân Vietnam Next Top Model 2010.

 

Nam vương Tiến Đoàn sẽ là Giám khảo của Duyên dáng Việt Nam 2

Nam vương Tiến Đoàn sẽ là Giám khảo của Duyên dáng Việt Nam 2

Các bạn tham dự cuộc thi Duyên dáng Việt Nam 2 sẽ có cơ hội được chính Ngọc Quyên và Tuyết Lan chỉ dạy về cách trình diễn catwalk một cách chuyên nghiệp trước cuộc thi. Giá trị giải thưởng năm nay lên đến $1200.

 

Siêu mẫu Ngọc Quyên

Siêu mẫu Ngọc Quyên

 

... và Tuyết Lan Á quân Vietnam Next Top Model 2010 sẽ trực tiếp hướng dẫn các thí sinh dự thi.

… và Tuyết Lan Á quân Vietnam Next Top Model 2010 sẽ trực tiếp hướng dẫn các thí sinh dự thi.

Còn chần chờ gì nữa, mời tất cả các bạn nữ người Việt trên toàn nước Mỹ nhanh tay đăng ký tham gia cuộc thi trước ngày 20/07/2014.

Chi tiết xin vui long tham khảo tại: http://sinhvienusa.org/2014/07/04/thong-bao-ve-viec-dang-ki-du-thi-cuoc-thi-duyen-dang-viet-nam-lan-2/

Hình ảnh do nhân vật cung cấp.

Comments

Comments Closed

Comments are closed. You will not be able to post a comment in this post.