Lộ diện hai MC hoạt bát và tài năng của đêm Gala Vòng Tay Nước Mỹ 2

Sự kiện được mong đợi nhất trong năm của Hội Thanh niên, Sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ đang sắp diễn ra. Trong đó, đêm Gala được tổ chức vào tối thứ 7 ngày 09 tháng 08 năm 2014 là một trong những điểm nhấn của sự kiện lần này.

Ngoài sự góp mặt của các ca sỹ, người mẫu nổi tiếng nằm trong thành phần ban giám khảo. bộ đôi MC hoạt bát và tài năng hứa hẹn sẽ mang đến cho khan giả một đêm Gala sôi nổi và ấn tượng.

 

Dương Văn Linh - Nam MC tài năng của chương trình

Dương Văn Linh – Nam MC tài năng của chương trình

 

Dương Văn Linh – Nam MC của chương trình đã được nhiều người nhắc tới như một điển hình về sự thành công của sinh viên Việt Nam tại Mỹ. Tấm bằng xuất sắc từ đại học Drexel và bề dày các thành tích hoạt động đã giúp Linh nhận được lời mời làm việc với vị trí tư vấn chiến lược tại tập đoàn kiểm toán danh tiếng Ernst & Young, trụ sở tại New York. Bên cạnh đó, chàng trai đa tài này còn được rất nhiều người yêu mến và nhận được danh hiệu Mr. Popular trong Mr. Vietnam Northeast Region 2011.

 

Hoàng Vũ Thảo Nguyên - cô MC duyên dáng và xinh đẹp

Hoàng Vũ Thảo Nguyên – cô MC duyên dáng và xinh đẹp

Kết hợp dẫn chương trình với Dương Văn Linh là cô gái duyên dáng, xinh đẹp và hoạt bát Hoàng Vũ Thảo Nguyên. Nguyên đã tốt nghiệp Đại học San Francisco ngành Quản Lý Khách Sạn và hiện đang làm trợ lý ẩm thực của khách sạn Sofitel vịnh San Francisco. Nguyên chia sẻ rất hào hứng khi được nhận vai trò này vì những hoạt động lien quan đến tổ chức sự kiện, thời trang hay làm người mẫu ảnh chính là niềm đam mê của cô.

Chi tiết thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện được đăng tại ĐÂY

Thuý Anh

(Hình ảnh do nhân vật cung cấp)

 

Comments

Comments Closed

Comments are closed. You will not be able to post a comment in this post.