Hình ảnh rực rỡ của nữ sinh Việt trong đêm Duyên Dáng Việt Nam

Tối qua (09.08) đêm Gala Đông Tây Hội Ngộ Cali đã diễn ra cực kỳ hấp dẫn với những gương mặt nữ sinh Việt toả sáng trên đất Mỹ.

Vòng chung kết của Duyên dáng Việt Nam diễn ra hết sức sôi nổi với sự góp mặt của những bông hoa đẹp đến từ các tiểu bang trên nước Mỹ. Các thí sinh tài năng và xinh đẹp đã thể hiện bản lĩnh của mình qua các phần thi Áo dài, Trang phục tự chọn, Thử thách và Ứng xử.

Đặc biệt, trong phần thi thử thách, các thí sinh có nhiệm vụ giới thiệu về một sản phẩm thủ công mỹ nghệ của Việt Nam do Ban tổ chức cung cấp sau đó bán đấu giá gây quỹ từ thiện. Bằng sự thông minh và khéo léo của mình, các bạn thí sinh đã bán được hơn 2000 USD, trong đó, một bộ ấm chén Việt Nam do thí sinh Trịnh Yến Nhi giới thiệu đã thu về 700 USD cho quỹ. Phần thi ứng xử là khi Ban giám khảo và khán giả thấy được rõ sự tự tin và khả năng ứng biến của các thí sinh. Khi nhận được câu hỏi “Theo bạn, như thế nào được gọi là thành công”, thí sinh Võ Thị Hồng Hảo đến từ trường Đại học tổng hợp Arizona (University of Arizona) đã chia sẻ rất thật, đối với Hảo, khi vượt qua chính bản thân mình, vượt qua được những tự ti của bản thân để đăng ký tham dự, để tự tin khoe sắc trong cuộc thi này đã là một thành công. Những lời chia sẻ chân thành này đã mang lại cho Hảo rất nhiều thiện cảm của ba vị giám khảo. Điều này đã giúp bạn đạt được giải “Thí sinh có phần thi ứng xử hay nhất”.

Hai Á hậu của cuộc thi là Phan Hồng Ý Duyên Á hậu 2, đến từ đại học James Madison; Trịnh Yến Nhi Á hậu 1, đến từ Đại học Công nghệ Curtin. Ngôi vị cao nhất của cuộc thi đã thuộc về Lê Minh Trang trong tiếng hò reo chúc mừng của đông đảo khán giả. Trường Đại học Bang San Francisco (San Francisco State University), ngôi trường Minh Trang đang theo học ngành Tài chính cũng là trường Đại học chủ nhà của cuộc thi này.

Dưới đây là một số hình ảnh đêm Duyên dáng Việt Nam:

Trang phục dân tộc gợi cảm xúc quê hương

Trang phục dân tộc gợi cảm xúc quê hương

IMG_0170

Siêu mẫu Ngọc Quyên và Nam vương Tiến Đoàn chụp hình lưu niệm với Tân Hoa Khôi Duyên Dáng Việt Nam 2014

 

 

duyendang3

duyendang2

 

Comments

Comments Closed

Comments are closed. You will not be able to post a comment in this post.