Tổng kết công tác tổ chức sự kiện Vòng tay nước Mỹ 2 – Đông Tây Hội ngộ Cali 2014

Chào cả nhà,

Sự kiện thường niên của Hội vừa được tổ chức thành công tại San Francisco trong 3 ngày cuối tuần vừa qua. BTC đã cố gắng tối đa trong khả năng và nguồn lực hiện có để sự kiện được diễn ra tốt đẹp theo kế hoạch đã được Ban điều phối Hội thống nhất thông qua. BTC nhận được đánh giá cao từ những người tham dự sự kiện, đặc biệt là các bạn đến từ các tiểu bang khác và cộng đồng doanh nhân kiều bào tại Cali. Các tin tức về sự kiện đã và đang được cập nhật trên trang sinhvienusa.org, trang facebook của Hội cũng như gởi đăng ở các tờ báo trong nước.

Sự kiện đã thu hút hơn 500 người tham dự với khoảng 70 sinh viên đến từ nhiều tiểu bang trên toàn nước Mỹ, 250 TNSV VN tại Cali, và 180 kiều bào tham gia trong tất cả nội dung chương trình của sự kiện gồm bóng đá điện tử PS4- FIFA, Giải bóng đá sinh viên toàn nước Mỹ, Đêm gala, Buổi giao lưu doanh nghiệp tại trụ sở công ty MISFIT, tham quan Google, Facebook và buổi tối barbecue thân mật  tổng kết sự kiện. Ngoài ra, khoảng 20 bạn đến từ các bang khác đang tiếp tục hành trình roadtrip Nam Cali trong những ngày tới.

Thành công của sự kiện lần này là thành quả chung của tất cả anh chị em Hội viên và các bạn tình nguyện viên tại California. Thay mặt Hội, tôi xin gởi lời cám ơn đến tất cả những ai đã tham gia công tác tổ chức sự kiện, đặc biệt là các cá nhân như sau:

– Người anh cả của Hội, anh Huỳnh Thế Du. Anh Du là người giới thiệu các cá nhân vào những vị trí quan trọng quyết định thành công của sự kiện. Anh Du luôn đứng phía sau để động viên, hỗ trợ thầm lặng trong suốt quá trình chuẩn bị và tổ chức sự kiện.

– Bạn Hương Thảo là nhân tố quyết định sự thành công của đêm gala, điểm nhấn của sự kiện. Hương Thảo làm việc vô cùng chu đáo và toàn tâm toàn ý cho công tác tổ chức đêm gala.

– Bộ tứ tình nguyện viên tại Cali làm việc không biết mệt mỏi và vô điều kiện cho Hội là Như Trần, Huy Hàn, Linh Biện và Phan Thành. Các bạn là lực lượng tại chỗ hỗ trợ từ việc thuê mướn cơ sở vật chất đến chăm lo chu đáo chỗ ăn chỗ ngủ cho anh em từ các bang khác đến tham gia sự kiện.

– Bộ đôi tình nguyện viên tại Cali Hoàng Diệu và Khánh Chi đã đóng góp trong thiết kế sân khấu, âm thanh ánh sáng làm cho đêm gala trở nên rực rỡ.

– Anh Nguyễn Văn Đáng có đóng góp rất lớn trong việc tổ chức thành công giải bóng đá sinh viên vô cùng sôi động với 10 đội bóng tham dự.

– Bạn Linh Dương đã đầu tư trí tuệ và công sức để công tác MC trong đêm gala thành công và được đánh giá rất cao.

– Bạn Kap Thành Long, Thuý Anh và Thuý Nguyễn đã tổ chức thành công cuộc thi Hành Trình nước Mỹ lần 2.

– Bạn Phượng Đoàn cũng đã hỗ trợ tốt trong công tác truyền thông của Hội.

– Các bạn Hiếu Nguyễn, Vũ Nguyễn đã có nhiều đóng góp trong việc kêu gọi tài trợ từ các công ty cho sự kiện.

– Bạn Kim Quy đã hỗ trợ thành công chương trình giao lưu, tham quan doanh nghiệp.

Ngoài ra còn rất nhiều anh chị em đã góp phần vào sự thành công chung của sự kiện như Dũng Phan, Lân Nguyễn, Minh Nguyễn, Minh Uông, Hạnh Linh, Cường Tăng, Diệu Liên, Mai Phan, Minh Hiển, Kiên, Hoàng Nguyễn, Hà Đỗ, Tuấn Trương, Trang Đoàn, An Phạm, Trung Nguyễn, Thắm Nguyễn, …

BTC đang triển khai việc thanh toán các khoản giải thưởng, hỗ trợ cho các bạn tham gia công tác tổ chức, đóng góp tiết mục văn nghệ trong đêm gala, các đội bóng. Khoản hỗ trợ đặc biệt cho các thành viên nòng cốt sẽ được thảo luận và thống nhất vào cuộc họp định kỳ tháng 8. BTC sẽ tổng kết chi tiết tất cả các khoản thu, chi trong sự kiện và báo cáo trong cuộc họp định kỳ tháng 8 sắp tới.

Mặc dù BTC đã rất cố gắng nhưng không thể tránh khỏi những thiếu sót, đặc biệt là điều kiện nhà cửa không được rộng rãi, tươm tất như mong muốn ban đầu, mong anh chị em thông cảm.

Một lần nữa xin trân trọng cám ơn sự tham gia tổ chức và tham dự sự kiện của tất cả anh chị em.

Chúc cả nhà nhiều sức khoẻ, hạnh phúc.

NĐ Phú – Tổng thư ký Hội TNSV VN tại Hoa Kỳ

Comments

Comments Closed

Comments are closed. You will not be able to post a comment in this post.