Lễ ra mắt Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Texas

Buổi lễ ra mắt Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Texas và Liên hoan chào mừng năm học mới tại Đại học Texas A&M (College Station, TX).

Đã thành truyền thống vào đầu kỳ học mùa thu hằng năm, Hội Sinh viên Việt Nam tại Đại học Texas A&M (Vietnamese International Student Association –_VISA) lại tổ chức buổi liên hoan chào mừng sinh viên mới gia nhập đại gia đình Sinh viên Việt Nam. Năm nay, buổi liên hoan trở nên đặc biệt với sự tham gia của các bạn đến từ khắp nơi ở Texas cùng chung vui với buổi lễ ra mắt của Hội Thanh niên – Sinh viên Việt Nam tại Texas (TNSVVN Tx – Association of Vietnamese Students and Professionals in Texas_AVSPTx).

Là hội thành viên trẻ nhất của Hội TNSVVN tại Hoa Kỳ (AVSPUS), Hội TNSVVN tại Texas được thành lập vào trung tuần tháng 7 năm 2014. Tuy mới đi vào hoạt động được gần 2 tháng nhưng số lượng thành viên không ngừng gia tăng trải rộng khắp các vùng của bang như: Bắc Texas (University of North Texas_UNT, Texas Christian University_TCU, University of Texas at Arlington, Southern Methodist University_SMU); Nam Texas (Texas A&M-Corpus Christi, Trinity University); Đông Texas (Texas A&M University-Texarkana, University of Houston_UH, University of Houston-Clear Lake, Rice University, Houston Community College_HCC); Tây Texas (West Texas A&M University, Texas Tech University); và Trung Texas (University of Texas at Austin, Texas A&M University).

Nhân dịp này, logo chính thức của Hội TNSVVN tại Texas cũng được công bố rộng rãi.

1

Không quản ngại đường xá xa xôi, gần 15 thành viên ở các trường trong bang đã về tham dự buổi liên hoan đầu năm học cùng với hơn 40 thành viên của Texas A&M (College Station, TX). Có những bạn ở rất xa như Corpus Christi hay Texarkana (10-12 tiếng lái xe cả đi và về) đã nhiệt tình đến College Station chung vui cùng các bạn ở Houston, Austin, và nhiều nơi khác. Đặc biệt, các thành viên đại diện Lãnh sự quán Việt Nam tại Houston cũng đến tham dự buổi liên hoan với các bạn sinh viên nhân dịp này.

Buổi liên hoan được mở đầu bằng chương trình giới thiệu sơ lược về Hội TNSVVN tại Hoa Kỳ và quá trình thành lập Hội TNSVVN tại Texas cũng như chương trình hoạt động trong năm của Hội SVVN tại Texas A&M. Sau đó, tất cả các thành viên lần lượt giới thiệu bản thân trước khi cùng nhau thưởng thức đồ ăn được ban tổ chức và các thành viên tham dự dày công chuẩn bị. Không khí buổi liên hoan được khuấy động bằng các trò chơi đố vui có thưởng và kết thúc bằng chương trình quay xổ số may mắn.

Kết thúc buổi liên hoan, các thành viên tham dự đều cảm thấy tràn ngập niềm vui và hừng hực khí thế sẵn sàng cho một năm học mới thật nhiều thành công. Nhìn chung buổi liên hoan được các thành viên tham dự đánh giá rất tích cực và mong muốn sẽ có các hoạt động thường kỳ trong thời gian tới ở các địa điểm khác nhau tại Texas.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi liên hoan ra mắt Hội TNSVVN tại Texas và chào mừng sinh viên mới tại Texas A&M.

 4522830601_bf49c0c565 2 3 45 6 7 8 9

 

Tổng hợp: Thọ Trần

Ghi chú:

Form đăng ký thành viên Hội TNSVVN tại Texas: https://docs.google.com/forms/d/1PCVgBIK3UulIhE65ACQgeKRrgEExtDTcAzWAzG-3uUw/edit

Trang Facebook page chính thức của Hội TNSVVN tại Texas: https://www.facebook.com/sinhvientexas

Địa chỉ hòm thư chính thức của Hội TNSVVN tại Texas: sinhvientexas@gmail.com

Comments

Comments Closed

Comments are closed. You will not be able to post a comment in this post.