Hội thảo về chính sách phát triển cho Việt Nam tại Mỹ

Ngày 5 tháng 1 năm 2015 tại Boston sẽ diễn ra hội nghị giữa các học giả và chuyên gia trên toàn thế giới về những chính sách tiềm năng của Việt Nam cho nhiệm kỳ 5 năm 2016-2020 tới. Hội nghị này sẽ bắt đầu một loạt thảo luận mở về lựa chọn định hướng phát triển cho Việt Nam trong 5 năm tới và tương lai xa hơn.

vietnam development symposium flyer (1)Sau hội nghị này, cuộc thảo luận sẽ tiếp diễn dưới nhiều hình thức, bao gồm xuất bản, truyền thông, hội thảo…

Các diễn giả dự kiến: Đặng Hải Anh (World Bank), David Dapice (Harvard), Đỗ Quốc Anh (Science Po Paris), Đỗ Quý Toàn (World Bank), Huỳnh Thế Du (FETP), Edmund Malesky (Duke), Ngô Bảo Châu (VED & U Chicago), Nguyễn Ngọc Anh (DEPOCEN), Nguyễn Đăng Bằng (University of Cambridge), Nguyễn Hải (Johns Hopkins), Dwight Perkins (Harvard – 2BConfirm) , Martin Rama (World Bank), Vũ Thành Tự Anh (FETP & Princeton), và Vũ Minh Khương (National University of Singapore).

Thời gian: 8am-5pm, ngày 5 tháng 1 năm 2015.

Địa điểm: 1 Brattle Square, Room 401, Cambridge, MA 02138 (cửa vào ở bên trái Citibank).

Live broadcast: 8:30am EST (8:30pm giờ Việt Nam) ngày 5/1/2015 tại http://ww.youtube.com/c/sangkienvietnamorganization

Chương trình: Mảng Chính Sách với các chuyên gia về phát triển sẽ diễn ra vào buổi sáng. Mảng Học Thuật về các nghiên cứu kinh tế mới của các nhà nghiên cứu sẽ diễn ra vào buổi chiều.

Email để đặt chỗ: Jessica_De_Simone@hks.harvard.edu (please write in English). Vì số lượng chỗ ngồi xem Hội nghị trực tiếp có hạn, đặt chỗ trước là bắt buộc. Trong email xin nói rõ bạn có muốn cùng ăn tối và giao lưu với BTC vào tối Chủ nhật, ngày 4/1/2015 hay không (địa điểm và thời gian sẽ được thông báo qua email cho bạn).

Hỏi đáp về chương trình xin gửi cho TS. Trần Ngọc Anh tại anh_tran@hks.harvard.edu.

Comments

Comments Closed

Comments are closed. You will not be able to post a comment in this post.