Tết Tình Yêu, Cuộc Gặp Đầu Xuân Ất Mùi Của Sinh Viên New York

Hội Sinh Viên Thanh Niên New York xin trân trọng giới thiệu chương trình Tết 2015: Tết Tình Yêu sẽ được tổ chức vào 6pm, Chủ Nhật, 08/02/2015 tại hội trường đảo Rossevelt, 8 River Road, New York, New York 10044.

Với tiêu chí kết nối và là nơi hội ngộ cho các bạn trẻ tại New York và các bang lân cận, Tết Tình Yêu hứa hẹn sẽ là một chương trình tuyệt vời để khởi đầu năm 2015 với những tiết mục mới lạ và hấp dẫn.

Tet 2015 Poster

Tiếp nối thành công của Tết Giáp Ngọ 2014: “Xuân này ai không về, Xuân này ai single?” cũng như chương trình chào Hè – Summer Scent, chương trình Tết Tình Yêu chắc chắn sẽ làm các bạn trẻ hài lòng hơn nữa với những điểm nhấn mang đậm dấu ấn của VNNY. Gây ấn tượng với các tiết mục văn nghệ, nhảy flashmod và những màn đấu giá rất New York: đấu giá đầu bếp, đấu giá hẹn hò, Tết năm nay sẽ có những bất ngờ gì? Các bạn hãy cùng chờ đợi và cùng nhau khám phá tại buổi họp mặt đầu xuân năm nay tại New York nhé!

Ban to chuc Tet 2014 cung Dai Su va Phu Nhan
Bật mí nhỏ từ ban tổ chức, cuộc thi Miss VNNY 2015 sẽ được lần đầu tiên tổ chức tại New York để chào mừng Tết Ất Mùi. Thêm 1 lý do để đến New York chung vui và tìm ra gương mặt đại diện Miss VNNY năm nay. Các thí sinh nữ ở New York hay các vùng lân cận hãy gửi ảnh tham gia thi tại vnny1912014@gmail.com

Hoi Ngo Chao He - Summer Scent tai New York

An Võ.

Comments

Comments Closed

Comments are closed. You will not be able to post a comment in this post.