MS 07 – Tết về Saint Louis

Hoà cùng không khí đón Tết râm ran của các Hội sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ, các thành viên Hội người Việt tại Saint Louis cùng nhau đón một cái Tết tưng bừng.

Link bình chọn tại Facebook

Địa điểm tổ chức diễn ra tại trường đại học Washington University in Saint Louis. Bữa tiệc diễn ra ấm cúng với nhiều món ăn truyền thống, trong đó không thể không kể đến bánh Chưng, nem rán, chả giò, canh măng, thịt kho, hạt dưa, và những loại mứt Tết truyền thống đậm đà hương vì quê nhà.

1

 

Đây có lẽ là buổi họp mặt đầu tiên có mặt đông đủ các thành viên Hội người Việt tại Saint Louis nên ai cũng tranh thủ trò chuyện, giao lưu rôm rả. Những thành viên Hội hiện đang học tập và làm việc ở nhiều lĩnh vực tại tiểu bang Missouri; người thì học và làm việc ở các trường đại học như WashU, Southern Illinois, Lindenwood, người thì không ngại đường xá xa xôi đến tham dự từ tiểu bang Kansas và những bạn bè quốc tế hết sức nhiệt tình hoà chung niềm vui của cộng đồng người Việt. Mọi người không ai bảo ai cùng hát vang bài hát “Tết đến rồi” để chúc nhau một năm mới tràn ngập niềm vui và những điều như ý; tiếp đến là màn giao lưu dễ thương giữa những người Việt tạo ra những tràng cười sảng khoái. Vào cuối buổi mọi người chia nhóm để trả lời những câu đố vui đầu năm để nhận được những phần quà hấp dẫn giành cho người chơi và cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm.

Buổi gặp mặt đầu năm đã kết nối những người Việt xa xứ giúp mọi người cùng sát lại gần nhau, chia sẻ với nhau nhiều hơn để mỗi người cảm thấy vơi đi nỗi nhớ quê hương và cùng nhau đạt được những ước vọng tươi đẹp trong năm mới.

Một số hình ảnh của buổi tiệc:

11034728_10153180197914040_1651179111_o

2 (1)

3 (1)

4

5

6

7

8

12

16

18

22

24

25

 

Comments