Ra mắt MV về tuổi trẻ thành phố Hồ Chí Minh

Nguyễn Tuấn Anh – một cựu du học sinh tại Mỹ, nguyên Chủ tịch Hội Thanh Niên Sinh viên Việt Nam tại bang California, Hoa Kỳ và hiện đang công tác tại cơ quan Thành Đoàn TPHCM và bạn Trần Lý Thành -điều hành CLB Ngòi Bút Trẻ đã cho ra đời MV – sản phẩm âm nhạc về tuổi trẻ thành phố Hồ Chí Minh.

Bài hát được thực hiện trên nền nhạc rock hòa lẫn với những đoạn đọc rap nhằm đem đến một trải nghiệm mới, tươi trẻ, tràn đầy sức sống cho tuổi trẻ thành phố; phản ánh khát vọng cống hiến, tinh thần tình nguyện của thanh niên, học sinh, sinh viên thành phố mang tên Bác.

Sản phẩm MV là sự ấp ủ ý tưởng của trong gần hai năm qua của bạn Nguyễn Tuấn Anh và bạn Trần Lý Thành. MV được thực hiện bởi Hãng phim trẻ, và đồng hành của các cơ quan, đơn vị có nhiều hoạt động hướng về cộng đồng. Và ekip thực hiện muốn dành tặng sản phẩm này cho các bạn trẻ tình nguyện của thành phố với mong muốn các bạn hãy sống đẹp, tiếp tục ra sức thực hiện những việc làm có ích cho cộng đồng

Sản phẩm MV ra mắt cũng là món quà dành tặng cho các bạn trẻ tình nguyện, đồng thời hòa cùng nhịp đập của các chiến dịch tình nguyện hè sắp diễn ra như: Hoa phượng đỏ, Hành quân xanh, Kỳ nghỉ hồng, Mùa hè xanh và chương trình Tiếp sức mùa thi.

MV dựa trên câu chuyện một chàng trai trẻ chưa từng biết đến các hoạt động Đoàn-Hội-Đội và các phong trào tình nguyện của thanh thiếu nhi thành phố. Và do tình cờ, chàng trai tham gia hoạt động cùng với các bạn thanh niên, sinh viên; cũng từ đó, chàng trai càng thêm yêu mến các hoạt động tình nguyện do Đoàn-Hội-Đội phát động và đã cháy hết mình trong các hoạt động bằng ngọn lửa nhiệt huyết tuổi trẻ trong tim.”

Một số điểm nhấn của MV là:

– MV có một số cảnh quay thành phố và phố đi bộ Nguyễn Huệ bằng flycam.

– Toàn bộ MV dựa trên nền một bài hát riêng, sáng tác riêng bởi nhạc sĩ Đạt Huy.

– MV tình nguyện là sự kết nối tình nguyện của rất nhiều bạn trẻ ở khắp nơi, từ đơn vị trường học đến địa bàn dân cư, từ nội thành đến ngoại thành, không phải là người của riêng một đơn vị, một cơ quan nào.

Cùng xem MV được đầu tư kỹ lưỡng từ đội ngũ thực hiện:

Link video

Link MP3.