Chương trình huấn luyện các kĩ năng chuyên nghiệp và học bổng tại New York của Học Viện Institute for Global Student Success.

Xin chào các bạn,

Thay mặt học viện Institute for Global Student Success, Linh xin được giới thiệu ba chương trình thú vị sắp tới. Hi vọng các hoạt động này sẽ giúp các bạn sinh viên chuẩn bị hiệu quả cho mùa tuyển dụng thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp sắp tới. Các bạn có thể gửi email đến linh.duong.iiss@gmail.com hoặc tag/share post này với các bạn của mình.

1. Chúng tôi sẽ tổ chức chương trình huấn luyện các kĩ năng chuyên nghiệp và xin việc, bắt đầu bằng khóa huấn luyện 4 ngày (từ 22 đến 25/8) tại thành phố New York, tiếp theo sẽ là chương trình mentorship với các lãnh đạo cấp cao của Viện IGSS. Đặc biệt, trong năm nay, chúng tôi sẽ tổ chức các buổi hội thảo info session và networking trong các lĩnh vực sau đây: Finance/Accounting, Marketing, Consulting, STEM và Entrepreneurship. Các buổi hội thảo này sẽ có sự tham gia của các lãnh đạo cấp cao đến từ các tập đoàn đa quốc gia như: Goldman Sachs, J.P. Morgan Chase, McKinsey, PwC, EY, Ebay, Johnson & Johnson, Verizon và Mindshare Analytics. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của President một tập đoàn thời trang đa quốc gia và cựu Treasurer của tập đoàn Pepsi. Các chuyên gia không chỉ cho lời khuyên mà còn cung cấp thông tin tuyển dụng từ các tập đoàn này.

Trong những năm vừa qua, 90% học viên của học viện đã thành công đạt được các công việc thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp tại các tập đoàn sau đây: Goldman Sachs, J.P. Morgan, Bank of America Merrill Lynch, PwC, Mariott, Walt Disney, Wells Fargo, Amazon, etc. Các bạn có thể ghé thăm website của học viện tại: https://globalstudentsuccess.com/undergra…/program-overview/ và thông tin đính kèm.

1

 

2

2. Đặc biệt, năm nay các bạn sinh viên Việt Nam sẽ có cơ hội dành được học bổng toàn phần thông qua việc tham gia vào video contest scholarship. Do nhu cầu tham gia của các bạn, deadline mới được mở đến ngày: 07/12/2015 (11:59 PM, EST). Các bạn có thể tìm thêm thông tin ở đây:

https://globalstudentsuccess.com/global-student-scholarship/

3. Chúng tôi cũng đang trong quá trình tuyển dụng Student Ambassador tại các trường đại học sau đây: Baruch, Fordham, Pace, Penn State hoặc là những trường có số lượng sinh viên quốc tế lớn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các khóa huấn luyện và tài chính. Hi vọng đây sẽ là những trải nghiệm và cơ hội học hỏi cho các bạn. Các bạn có thể email cho chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết.

Bên cạnh đó, những webinar sắp tới của viện IGSS giúp sinh viên tìm thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp tại các tập đoàn đa quốc gia tại Hoa Kỳ

h

Xin trân trọng cảm ơn,

Học Viện IGSS

Dương Linh’s Bio:

Dương Linh là  là chuyên gia tư vấn chiến lược cấp cao (Senior Consultant) tại tập đoàn Ernst & Young, văn phòng New York. Bên cạnh đó, Linh còn đảm nhận vai trò Đại sứ và giảng viên của Institute for Global Student Success (IGSS), dưới sự lãnh đạo của giáo sư Alan Kerzner, trường kinh doanh Wharton, University of Pennsylvania. Trong vai trò này, Linh đảm nhận giảng dạy kĩ năng giao tiếp chuyên nghiệp và xây dựng chiến lược phỏng vấn cho công việc thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp cho sinh viên quốc tế. Linh đã trực tiếp huấn luyện các bạn sinh viên tham gia ứng tuyển tại các tập đoàn danh tiếng như EY, PwC, Goldman Sachs, JP Morgan. Khi còn ở trường đại học, Linh rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa. Năm 2013, Linh là đại diện duy nhất của trường đại học Drexel tham dự tại Hội Nghị Lãnh Đạo Trẻ (Youth Leadership Summit) tại trường quản trị kinh doanh Harvard. Bên cạnh đó, Linh là còn là chủ tịch và người sáng lập của Hội Lãnh Đạo Châu Á tại đại học Drexel. Năm 2011, Linh được nhận học bổng Lãnh Đạo Trẻ Xuất Sắc tại hội nghị quốc gia của hội lãnh đạo Châu Á để công nhận sự đóng góp cho sự phát triển của tổ chức. Cũng trong năm đó, Linh vinh dự đại diện trường đại học Drexel tại Hội Nghị Lãnh Đạo Trẻ tại White House.

g

 

Comments

Comments Closed

Comments are closed. You will not be able to post a comment in this post.