Thông báo Kết quả cuộc thi Hành trình nước Mỹ – Thư gửi một người

Cuộc thi Hành trình nước Mỹ lần 3, chủ đề: Chuyện nước Mỹ- Thư gửi một người đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ đông đảo các bạn du học sinh, cựu du học sinh. Sau quá trình làm việc nghiêm túc, trách nhiệm của ban giám khảo gồm các nhà văn, nhà báo uy tín, chúng tôi xin công bố kết quả cuộc thi.

Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tham gia gửi bài dự thi của các tác giả; xin trân trọng cảm ơn các thành viên Ban giám khảo. Xin trân trọng cảm ơn công ty Misfit Wearable đã tài trợ giải thưởng cho cuộc thi này.  

Do các tác phẩm ảnh dự thi có nội dung trình bày hoàn chỉnh như các bài viết nên Ban tổ chức quyết định gộp cả ảnh và bài viết làm một nhưng cơ cấu giải thưởng vẫn là hai giải cho mỗi mức. Ngoài ra để khuyến khích tinh thần tham gia, Ban tổ chức đã quyết định trao các giải khuyến khích. Đối với những tác phẩm nộp sau và có giải thích với lý do chính đáng, Ban giám khảo vẫn chấm điểm và kết quả bị hạ hai bậc. Kết quả có 15 tác phẩm đoạt giải. Thứ tự trong từng giải thưởng theo điểm số từ cao đến thấp.

Các giải khuyến khích ($30):

Giải khán giả bình chọn ($100)

Giải ba ($70)

Giải nhì ($100)

Giải nhất ($150)

Comments

Comments Closed

Comments are closed. You will not be able to post a comment in this post.