Tết Bính Thân 2016 tại Texas

Không có may mắn vui Tết bên gia đình và người thân nhưng những người con ba miền dù đang sinh sống, học tập, làm việc tại Mỹ nói chung và Texas nói riêng vẫn luôn hướng về quê nhà, cùng giữ gìn và tôn vinh nét đẹp phong tục tập quán đón Tết cổ truyền của dân tộc thông qua ngày hội nấu bánh chưng và bữa tiệc Tết Niên.

Dù bận rộn cho công việc và việc học, nhưng các thành viên của Hội TNSVVN tại Texas vẫn rất nhiệt tình tham gia sự kiện Tết Bính Thân kéo dài 2 ngày được tổ chức tại College Station, Texas. Trong ngày hội gói bánh, mọi người đã cùng nhau giao lưu, trao đổi cách nấu và gói bánh chưng, bánh tét rất riêng của những vùng miền khác nhau. Tiếp đến là tiệc Tết Niên, chúng ta đã có khoảng thời gian đáng nhớ, cùng nhau chia sẽ những kỉ niệm, phong tục, những món ăn mang hương vị tết cổ truyền, những trò chơi rất đậm chất Việt trong không khí nhạc Xuân khắp khán phòng tiệc.

Có lẽ, đây là một sự kiện giúp những con người xa quê gợi được chút hương vị “đầu năm” của quê nhà, thổi một làn gió năm mới để khởi động cho những mục tiêu mới, theo đuổi tiếp những hoài bão còn dang dở.

Ban điều hành Hội TNSVVN tại Texas xin kính chúc tất cả một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, luôn gặp may mắn và đạt được những thành công trong học tập và công việc.

Ảnh đón Tết của Hội TNSVVN tại Texas và Hội SVVN tại Texas A&M (VISA):

DSC_1002

 

DSC_0925

DSC_0942

 

DSC_0957

 

DSC_0964

DSC_0977

DSC_0993

DSC_0994DSC_0994

 

 

Comments

Comments Closed

Comments are closed. You will not be able to post a comment in this post.