StudyLink: Triển lãm Du học Mỹ – Canada – Úc – New Zealand

TRIỂN LÃM DU HỌC MỸ – CANADA – ÚC – NEW ZEALAND
Ở Lại Nước Ngoài Làm Việc Sau Khi Tốt Nghiệp

Cơ hội được ở lại nước ngoài làm việc sau khi hoàn thành chương trình du học luôn được đa số gia đình du học sinh rất quan tâm, bởi kinh nghiệm làm việc dày dạn ở nước ngoài sẽ là điểm sáng nổi bật của bất kỳ hồ sơ xin việc nào.

Đến với Triển lãm Du học Mỹ – Canada – Úc – New Zealand do StudyLink tổ chức hàng năm, học sinh sinh viên và gia đình sẽ dễ dàng nắm bắt thông tin du học chính thức và nộp hồ sơ du học tại các quốc gia danh tiếng này, đồng thời đảm bảo cơ hội ở lại nước ngoài làm việc sau khi tốt nghiệp từ 1 đến 4 năm, với mức chi phí tối thiểu.

Bên cạnh chương trình ở lại làm việc hấp dẫn, phụ huynh học sinh tham dự Triển Lãm Du Học 15/7 sẽ được tư vấn trực tiếp từ đại diện các trường nước ngoài và Công ty Du học StudyLink về các ngành “hot” đang trong tình trạng “đói” nhân lực ở nước ngoài như các ngành thuộc STEM (Science, Technology, Engineering, Mathematics – Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học) bên cạnh các ngành học truyền thống như Kinh doanh Thương mại, Công nghệ Thông tin. Ngoài ra, các chính sách visa du học mới nhất, chương trình học, chi phí và đặc biệt là các chương trình Học bổng Du học giá trị, cũng được giới thiệu tại Triển lãm.

Thời gian: Thứ Sáu, ngày 15/07/2016

  • Triển lãm Cao đẳng Đại học Mỹ, Canada, Úc, New Zealand: 17:30 – 20:30
  • Hội thảo “Cơ hội ở lại nước ngoài làm việc sau tốt nghiệp”: 18:30 – 19:30

Địa điểm: Khách sạn Liberty, 59-61 Pasteur, Quận 1, Tp.HCM

Đăng ký: Liên hệ Trụ sở StudyLink, 219 bis Nguyễn Thị Mink Khai, Quận 1, Tp. HCM
Điện thoại: (08) 3925 6731 Hotline: 091 171 4488 – 091 171 4466

Website: www.studylink.org                                      Facebook: facebook.com/studylink.international/FLYER_A4_220616

Comments

Comments Closed

Comments are closed. You will not be able to post a comment in this post.