10 công cụ trực tuyến giúp bạn trở nên hiệu quả hơn

Nếu bạn đang khởi nghiệp, hoặc đang mong muốn hiệu quả hơn mỗi ngày, bạn nên cố gắng tận dụng những nguồn tài nguyên miễn phí càng nhiều càng tốt. Và 15 công cụ trực tuyến được liệt kê bên dưới sẽ giúp bạn bắt đầu dễ dàng hơn.

Launchrock

Nền tảng giúp bạn tự tạo một dự án trong giai đoạn bắt đầu ( launching soon” và cho phép các khách hàng tiềm năng đăng ký bởi email. Đây là cách để bạn có được danh sách các khách hàng quan tâm đến các sản phẩm, dự án bạn sắp sửa ra mắt trong thời gian tới.

Madmimi

Công cụ email marketing hiệu quả. Thật dễ dàng để tạo lập tài khoản, gửi email và theo dõi thông tin người nhận trực tuyến. Madmimi được tạo lập miễn phí nhưng giới hạn số lượng email gửi đi.

Google Analytics

Một công cụ dành cho hầu hết các doanh nghiệp và doanh nhân. Giúp bạn theo dõi thông tin người truy cập website, số lượng, thời gian họ vào thăm trang web của bạn. Công cụ giúp bạn lập các chiến lược để giúp website trở nên thu hút hơn với người truy cập.

Hiver

Công cụ giúp việc sử dụng Gmail trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Bạn có thể theo dõi các công việc cần làm và giao nhiệm vụ cho các đồng nghiệp. Bạn có thể đăng ký sử dụng miễn phí cho 3 người trở lên.

SurveyMonkey

Một công cụ khảo sát tuyệt vời không những cho các doanh nghiệp mà còn cho mọi người. Bạn có thể tự tạo cho mình một bản khảo sát đẹp mắt, sáng tạo và bắt đầu gửi đến danh sách mình mong muốn chỉ trong vòng vài phút, SurveyMonkey làm luôn nhiệm vụ thống kê kết quả cho bạn.

Evernote

Công cụ giúp bạn ghi chú một cách dễ dàng, thuận tiện và chẳng lo ngại việc thất lạc khi mọi dữ liệu đều được lưu trữ trực tuyến.

Slack

Một phần mềm nhắn tin được sử dụng nội bộ doanh nghiệp hoặc một nhóm làm việc chung. Nó cho phép bạn chia sẻ tài liệu, hình ảnh với nhau một cách dễ dàng với đồng nghiệp hoặc thành viên trong nhóm.

Dropbox

Phần mềm tiện ích để bạn lưu trữ dữ liệu trực tuyến với dung lượng 2GB hoặc hơn. Bạn có thể truy cập tài liệu từ bất kỳ thiết bị nào nếu bạn muốn và không lo sợ việc thất lạc.

Google Hangout

Giúp bạn tạo lập các cuộc họp, hội nghị bằng video khi sử dụng tài khoản Gmail. Bạn có thể chia sẻ dữ liệu từ máy của mình trong lúc diễn ra cuộc họp để người khác có thể dễ dàng theo dõi những gì bạn muốn truyền đạt.

Trello

Giúp bạn quản lý các dự án một cách hiệu quả hơn. Bạn có thể làm việc theo từng đầu việc được phân công hoặc tự tạo ra và giao quyền cho người khác cùng làm.

Tham khảo tại https://www.entrepreneur.com

 

 

 

Comments

Comments Closed

Comments are closed. You will not be able to post a comment in this post.