Những khóa học trực tuyến miễn phí từ các trường đại học hàng đầu thế giới trong năm 2017

Những trường đại học hàng đầu thế giới như Berkeley, Harvard and MIT sẽ cho ra mắt các khóa học trực tuyến miễn phí vào thời gian đầu năm 2017 qua hệ thống ( MOOCs). Bắt đầu vào tháng 2/2017, đại học Oxford bắt đầu hợp tác với edX để dạy các khóa học miễn phí về kinh tế có tên:

 Kể từ khi thuật ngữ MOOCs ra đời đi kèm với hàng loạt các khóa học trực tuyến miễn phí đến từ các trường đại học chất lượng cao trên toàn thế giới, đại học Oxford cũng bắt đầu các lớp học của mình từ đó. Khóa học về kinh tế được giảng dạy bởi giáo sư chính sách công Sir Paul Collier và ban kinh tế của trường Oxford – hiện nằm trong top 2 tại Vương quốc Anh trong các bảng xếp hạng chính trong nước và xếp thứ 8 trên thế giới.
“Khóa học là cách hiệu quả để mở rộng cơ hội tiếp cận tri thức đến toàn thế giới, và để giúp các học viên có sự hiểu biết về việc dù ở bất kỳ đâu trên thế giới, họ cũng đều giúp cho cộng đồng và đất nước họ phát triển” – hiệu trưởng của trường Oxford’s Blavatnik School of Government chia sẻ.
Thông qua nền tảng trực tuyến trên edX, học sinh có thể dành từ 2 đến 3 giờ mỗi tuần cho khóa học kéo dài 6 tuần. Các tài liệu được lưu giữ ngay cả khi khóa học kết thúc, vì vậy học viên có thể theo dõi và ôn lại bất cứ lúc nào mình muốn.
Tham khảo tại www.engadget.com

Incoming search terms:

  • hoc truc tuyen oxford

Comments

Comments Closed

Comments are closed. You will not be able to post a comment in this post.