Những bài luận mẫu giúp bạn chinh phục trường kinh doanh Harvard

Một bài luận thành công trong quá trình chinh phục các trường kinh doanh hàng đầu thế giới trông sẽ như thế nào? Đã được hai năm, một trang báo dành cho sinh viên MBA của trường kinh doanh Harvard – The Harbus luôn sưu tầm và xuất bản các bài luận từ các sinh viên đã được trường chấp nhận vào học.

Tất cả những bài luận này không phải là kiệt tác có tính chất quyết định hoàn toàn việc bạn có được nhận vào Harvard hay không. Sandy Kreisberg, nhà sáng lập đơn vị tư vấn tuyển sinh MBA HBSGuru.com cho rằng, bạn chỉ cần tạo ra được câu chuyện chân thật về bạn và tránh các yếu tố gây nhầm lẫn, hiểu lầm và xúc phạm cho đơn vị tuyển sinh.

51 trang sách hướng dẫn viết luận có giá $49.99 được hỗ trợ xuất bản bởi tổ chức phi lợi nhuận Harbus Foundation đã đến được với các bạn ứng viên đang nuôi ước mơ vào Harvard. Cuốn sách bao gồm 16 bài luận được viết bởi sinh viên Harvard năm 2017. Sản phẩm có giá $20 hơn sẽ được xuất bản vào cuối năm gồm có 23 bài luận mẫu để bạn tham khảo.

Bạn có thể truy cập và mua sách tại link bên dưới:

The Essay Guide

“Tôi đã từng sử dụng sách của Harbus để làm tư liệu trong quá trình nộp hồ sơ của mình. Cuốn sách rất hữu ích khi chia sẻ các câu chuyện thành công trong các bài luận của các học sinh Harvard. Sau khi đọc các bài luận mẫu, tôi đã biết cách tạo một bài luận ấn tượng theo cách của mình – Tôi không còn lo lắng về việc viết sao cho đúng nữa. Tôi đã đọc cuốn sách nay rất sớm trong thời điểm tôi chuẩn bị làm hồ sơ, và tôi đã thành công.” – Charles Mokuolu, Lớp học năm 2017

Tham khảo tại http://poetsandquants.com/

 

Incoming search terms:

  • những bài luận hay nhất của sinh viên

Comments

Comments Closed

Comments are closed. You will not be able to post a comment in this post.