“Ngày Hội Phát Âm Hay” lần đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh

Lần đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Ngày Hội Luyện Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn nhằm trao đổi và hỗ trợ sinh viên xoay quanh chủ đề Làm cách nào luyện phát âm tiếng Anh ngày càng chuẩn để xin được công việc trong mơ với sự tham gia của rất nhiều chuyên gia nước ngoài và nhân vật nổi tiếng trong sự kiện lần này.

Nghiên cứu cho thấy người học tiếng Anh ở Việt Nam thường xuyên gặp khó khăn khi phát âm sai hoặc bỏ sót những âm kết thúc như /d/, /t/ hoặc /s/. Một ví dụ điển hình như từ child (một đứa trẻ) mà không uốn lưỡi và kết thúc bằng âm /d/ thì sẽ đọc nghe như là chai (trong chai lọ) và khi đó cũng dễ hiểu khi mà nhà phỏng vấn sẽ phớt lờ hồ sơ của bạn.

Nghiên cứu từ trường Đại học Chicago chứng minh những người nói tiếng Anh không chuẩn sẽ ít được tin tưởng 30% so với những người nói tiếng Anh lưu loát. Cục điều tra dân số Mỹ thì đưa ra con số thống kê về thu nhập dành cho những người nói tiếng Anh lưu loát luôn cao hơn 40% so với những người ngay cả phát âm cũng còn…bập bẹ.

Jonnah Levey (cựu founder của Vietnamworks)

Jonnah Levey (cựu founder của Vietnamworks)

Chính vì nhận thấy việc Luyện Phát Âm Chuẩn sẽ giúp các bạn tìm đến những cơ hội tốt hơn trong tương lai và mong muốn đem đến một ngày hội luyện phát âm những ý nghĩa thiết thực, ban tổ chức đã mời đến tham dự sự kiện 2 nhân vật nổi tiếng trong giới kinh doanh khởi nghiệp gồm có anh Jonnah Levey -cựu founder của Vietnamworks và chị Văn Đinh Hồng Vũ (thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh và thạc sĩ giáo dục Stanford), và là founder của ELSA-English Language Speech Assistant-ứng dụng giúp người dùng luyện phát âm trên hệ điều hành Android và iOS. Hai nhân vật của chúng ta, một người người hiểu rõ về yêu cầu tuyển dụng của những tập đoàn lớn, một người vượt qua 1,200 đối thủ nặng ký tại cuộc thi danh tiếng SXWEdu của Mỹ để dành giải thưởng chung cuộc về ứng dụng sử dụng trí tuệ nhân tạo giúp người dùng luyện phát âm tiếng Anh. Cả hai đều có chung một mong muốn chia sẻ kinh nghiệm giúp sinh viên Việt Nam phần nào tăng khả năng cạnh tranh khi xin việc hoặc ra nước ngoài du học.

Founder Văn Đinh Hồng Vũ (ELSA) tại hội nghị Google Launchpad

Founder Văn Đinh Hồng Vũ (ELSA) tại hội nghị Google Launchpad

Ngoài ra, đến với Ngày Hội Luyện Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn, các bạn còn được tiếp xúc với các chuyên gia giảng dạy phát Âm tiếng Anh người nước ngoài để nhận được hướng dẫn những lỗi phát âm bạn đang mắc phải và cách khắc phục, cũng như được sử dụng những công nghệ mới nhất trong việc luyện phát âm và thi tài cùng với nhau để dành những giải thưởng hấp dẫn mà ban tổ chức đã công phu chuẩn bị. Ngày hội cũng dành ra 100 xuất tư vấn và đánh giá phát âm 1:1 miễn phí giữa bạn với các chuyên gia phát âm hang đầu cho những bạn đăng ký sớm nhất.

Picture3

Ngày hội cũng sẽ có nhiều phần quà hấp dẫn, bất ngờ và thú vị dành cho các bạn tham gia Ngày Hội Phát Âm Hay. Bạn có thể là một trong những người đầu tiên ở Việt Nam được sở hữu Echo Dot, bộ thiết bị điều khiển thông minh bằng giọng nói giúp bạn tự động hoá được mọi thứ trong căn hộ bạn. Sản phẩm độc quyền từ US AMAZON. Một số bạn may mắn cũng sẽ được nhận ngay tai nghe SKULLCANDY Bluetooth không  mang về từ US, để các bạn có thể dễ dàng luyện nói tiếng Anh với các phần mềm học phát âm của ELSA.

———–

Ngày Hội Luyện Phát Âm Chuẫn diễn ra vào lúc 1g đến 5g ngày Chủ Nhật 5 tháng 3 năm 2017 tại Hội trường Dreamplex 2, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh. Miễn phí vé vào cửa, tuy nhiên do số lượng tham dự có giới hạn. Các bạn quan tâm có thể điền vào đơn đăng ký để dành vé vào tham dự Ngày Hội ý nghĩa này https://goo.gl/8ZkQbu

Comments

Comments Closed

Comments are closed. You will not be able to post a comment in this post.