Tọa đàm: Chiến thuật lội ngược dòng khi hồ sơ có nhiều điểm chết

Du học Mỹ là niềm mong ước của rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam. Để giành tấm vé vào các trường đại học hàng đầu Mỹ đòi hỏi nỗ lực rất lớn từ các ứng viên từ lúc chuẩn bị hồ sơ đến khi chờ kết quả. Rất nhiều điều khó lường có thể xảy đến làm ảnh hưởng kết quả tuyển sinh. Vậy bạn phải xứ trí ra sao khi rơi vào những tình huống này?
APUS Việt Nam tổ chức Buổi toạ đàm Chiến thuật lội ngược dòng khi hồ sơ có nhiều điểm chết để những người đã trải qua giai đoạn cam go này chia sẻ kinh nghiệm của họ về:
– Làm sao để định vị bản thân vào nhóm ứng viên có lợi nhất?
– Làm thế nào biết mình đang ở trong tình huống bất lợi?
– Làm thế nào xoay chuyển những tình huống bất lợi theo hướng có lợi nhất?
– Góc nhìn của nhà tuyển sinh đối với từng nhóm hồ sơ khác nhau và chiến thuật thương thảo học bổng khi rơi vào những tình huống bất lợi.
Thời gian và địa điểm tọa đàm:
TPHCM: Thời gian: 14:00-17:00 ngày 14/05/2017
Địa điểm: Hội trường lớn Trường Duy Tân, Lầu 3, Số 106 Nguyễn Giản Thanh, Q.10, TPHCM
Hà Nội: Thời gian: 14:00-17:00 ngày 28/5/2017
Địa điểm: Hội trường lớn BKHUP, Tầng 3, Nhà A17, Số 17 Tạ Quang Bửu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Vui lòng đăng ký tham dự hai sự kiện trên tại đây.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 098 202 8888 hoặc 098 5555 468|Viber: +1 404 435 7433| Email: phuongdoan@apusvietnam.com
Diễn giả chương trình:
  • Bạn Đinh Thị Hương Thảo: cô gái vàng nhận học bổng toàn phần lên đến 6.5 tỷ đồng của Học viện Công nghệ Massachusetts (Top 1 thế giới) ấp ủ hoài bão đưa khoa học cơ bản Việt Nam vươn tầm thế giới.
  • Bạn Nguyễn Tùng Nam: quý ông lịch lãm, cá tính, giành tình yêu vô tận với giày Sneaker xuất sắc giành học bổng 4.8 tỷ đồng vào Đại học Colgate (Top 12 Lacs)
  • Bạn Nguyễn Trần Tuấn Khải: phiên bản “iron man” Việt Nam luôn muốn thử thách bản thân bằng những ý tưởng và kế hoạch táo bạo và chỉ bằng lòng theo học tại Đại học Temple (top 48 các trường Business school) khi trường trao cho bạn học bổng lên tới 3 tỷ đồng.
  • Bạn Ngô Quang Khánh: đằng sau dáng vẻ khù khờ, dễ thương là sự kiên định, gan góc đáng nể quyết tâm theo đuổi ước mơ trở thành một nhà Toán học nghiên cứu Tô pô tại Đại học St. Olaf (top 53 Lacs) với học bổng lên tới 3.7 tỷ đồng
Khách mời đặc biệt:
  • Anh Trần Đắc Minh Trung: “thợ săn học bổng” của nhiều trường Đại học lớn như Harvard, University of Pennsylvania, Columbia và Johns Hopkins và có hơn 10 năm nghiên cứu chiến thuật giúp học sinh nộp hồ sơ và giành học bổng cao tại nhiều trường Đại học danh tiếng ở Mỹ.
  • Thầy Đặng Minh Tuấn: Người “lái đò” luôn đứng sau hỗ trợ, tiếp sức cho học trò vượt vũ môn dành những học bổng danh giá vào nhiều trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ như MIT, Harvard, Columbia,..
  • Anh Trần Việt Hưng: Sau khi tốt nghiệp đại học Cambridge chuyên ngành kinh tế, anh tiếp tục theo học thạc sỹ tại đại học Stanford với học bổng toàn phần. Ngoài làm tư vấn chiến lược cho nhiều tập đoàn tài chính trong nước, anh Hưng là một trong những người tiên phong đưa các kì thi chuẩn hoá thế giới về Việt Nam.

Comments

Comments Closed

Comments are closed. You will not be able to post a comment in this post.