Chương trình Instrumental Access: Nộp hồ sơ đăng kí năm 2017

Seeding Labs đang tìm kiếm các ứng viên từ các trường đại học và các viện nghiên cứu ở các nước có thu nhập thấp và trung bình cho Instrumental Access, một chương trình cung cấp thiết bị khoa học chất lượng cao cho nghiên cứu và giáo dục với mức giá phải chăng.

1

Giới thiệu về Seeding Labs và chương trình Instrumental Access

Seeding Labs là một tổ chức phi chính phủ có trụ sở tại Mỹ nhằm giúp đỡ các nhà khoa học tài năng trên thế giới tiến hành các nghiên cứu nhằm thay đổi cuộc sống. Chương trình Instrumental Access loại bỏ rào cản chính đối với việc nghiên cứu và  giảng dạy khoa học bằng cách cung cấp trang thiết bị phòng thí nghiệm cho các trường đại học ở các nước có thu nhập thấp và trung bình.

Chi tiết chương trình

Thông qua Instrumental Access, người tham gia lựa chọn các mặt hàng để đáp ứng nhu cầu của họ từ các thiệt bị mới và đã qua sử dụng, dụng cụ thủy tinh và hàng tiêu dùng của Seeding Labs (xem các loại thiết bị có thể có tại https://seedinglabs.org/equipment-wish-list-labs/ ). Các mặt hàng được lựa chọn sau đó được đóng gói trong một container vận chuyển và được gửi đến cảng biển gần nhất hoặc tiện lợi nhất thông qua vận chuyển hàng hóa đường biển.

Mỗi lô hàng là duy nhất, nhưng giá trị thị trường của các mặt hàng bao gồm trong lô hàng thường rơi vào khoảng từ 60.000 USD đến 150.000 USD dựa trên giá trị của nó trên thị trường thứ cấp (đã sử dụng). Chi phí mua hàng tương đương mới sẽ cao gấp bốn lần. Để biết thêm thông tin về kích cỡ, giá trị và thành phần lô hàng, vui lòng xem Các Câu hỏi Thường Gặp khi đăng kí: Application Frequently Asked Questions.

Chúng tôi hy vọng các thành viên của Instrumental Access sẽ sử dụng trang thiết bị cho các dự án nghiên cứu, luận văn hay đồ án tốt nghiệp, giảng dạy trên lớp hoặc các hoạt động nghiên cứu và hoạt động giáo dục khác. Chúng tôi khuyến khích việc các thành viên nỗ lực để sáng tạo hoặc chia sẻ hoặc tài nguyên giữa các tổ chức và viện nghiên cứu.

Trở thành thành viên của  chương trình Instrumental Access đồng nghĩa với việc thiết lập mối quan hệ với Seeding Labs. Thành viên phải nộp báo cáo định kỳ về việc sử dụng các thiết bị và kết quả thu được. Thành viên cũng được truy cập vào mạng lưới các nhà khoa học Seeding Labs trên khắp thế giới và có thể hội đủ điều kiện để tham gia vào các chương trình của Seeding Labs trong tương lai.

Chi phí chương trình

Tham gia vào  Instrumental Access sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn, nhưng không phải miễn phí. Những người tham gia phải nộp lệ phí được điều chỉnh theo mức thu nhập của họ tại quốc gia mình (theo phân loại của Ngân hàng Thế giới tại thời điểm nộp đơn):

Thu nhập thấp: 18.500 đô la

Thu nhập dưới trung bình: $ 26.500

Thu nhập trên trung bình: $ 33,500

Quá trình đăng kí

Nộp đơn đăng kí online cho chương trình tại: https://www.grantinterface.com/Home/Logon?urlkey=seedinglabs

Bạn phải sử dụng phiên bản hiện tại của Chrome, Firefox, Safari hoặc Internet Explorer khi truy cập vào địa chỉ này; Việc sử dụng các trình duyệt khác có thể khiến bạn mất dữ liệu đăng kí của mình.

Đơn đăng kí được tổng hợp bởi trưởng phòng, giáo sư hoặc quản trị viên thay mặt cho khoa hoặc cơ sở giáo dục. Đơn phải được nộp bằng tiếng Anh. Mẫu đơn đăng kí gồm các câu hỏi về:

  • Tại sao bạn cần thiết bị đó
  • Các trang thiết bị, nhân sự và môi trường hỗ trợ hiện có tại cơ sở của người đăng kí
  • Nhu cầu sử dụng thiết bị cụ thể
  • Kế hoạch phối hợp, phân phối và chia sẻ thiết bị
  • Các đề xuất cụ thể để sử dụng trang thiết bị cho giáo dục, đào tạo và nghiên cứu

Các thư giới thiệu từ hiệu trưởng của trường đại học hoặc tương đương và thư từ hai thành viên của bộ phận nơi ứng viên học tập hoặc công tác cũng được yêu cầu.

Xem chi tiết tại đây

Comments

Comments Closed

Comments are closed. You will not be able to post a comment in this post.