CHUỖI SỰ KIỆN DU HỌC MỸ YOU CAN DO IT 2017 CỦA USGUIDE QUAY TRỞ LẠI

HỘI THẢO DU HỌC YOU CAN DO IT với chủ đề “Dare To Change” hứa hẹn sẽ tiếp sức và truyền lửa đam mê đến những bạn trẻ đang ấp ủ giấc mơ du học Mỹ. Năm nay, sự kiện YOU CAN DO IT 2017 do USGuide tổ chức, quay trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới, được tổ chức dưới dạng chuỗi sự kiện về du học, bao gồm buổi hội thảo lớn và các workshop bên lề ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH:

Tại Hà Nội: https://goo.gl/PQcyOO

Tại Sài Gòn: goo.gl/NcgJz

Hội thảo du học Mỹ You Can Do It: Dare To Change được tổ chức vào ngày 25/06/2017 tại Hà Nội và 02/07/2017 tại TP. Hồ Chí Minh.

Với việc tập trung nội dung vào các ngành học tại Mỹ, định hướng xây dựng sự nghiệp cũng như dự báo sự dịch chuyển của thị trường lao động tại Việt Nam, hội thảo YCDI 2017 hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn thật nhiều những thông tin hữu ích, giúp bạn có thêm nguồn tham khảo để đưa ra những lựa chọn đúng đắn về quyết định du học Mỹ trong tương lai. Đồng thời, với hình thức chia sẻ bàn tròn cùng với các diễn giả của chương trình – điều chưa từng có tại các mùa YCDI trước, bạn sẽ có cơ hội được nói lên tiếng nói của mình, được lắng nghe, chia sẻ và giải đáp một cách trực tiếp và gần gũi nhất.

➤ CHUỖI SỰ KIỆN WORKSHOP

Tại Hà Nội:

– Workshop 1 (11/06/2017): Self-Assessment – The first step to a winning application.

– Workshop 2 (18/06/2017): The winning application package

Bạn hiểu chính mình đến đâu? Làm cách nào để nhận thức được giá trị của bản thân và thể hiện một cách khéo léo điều đó trong bộ hồ sơ gửi tới các trường tại Mỹ? 2 buổi Workshop trên sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

– Hội thảo du học Mỹ You Can Do It (25/06/2017): Dare To Change

Tại TP. Hồ Chí Minh:

– Workshop 1 (26/06/2017): Application package

– Workshop 2 (28/06/2017): Self-assessment and US Study.

– Workshop 3 (30/06/2017): American culture and the charm of American education

– Hội thảo du học Mỹ You Can Do It (02/07/2017): Dare To Change.

Hành trình vạn dặm cũng đều bắt đầu từ một bước chân. Vì thế, nếu bạn còn chần chừ hay lo lắng về lựa chọn du học của mình, hãy bước cùng YCDI 2017 bước đầu tiên, để thêm tự tin và can đảm trên hành trình đến với nước Mỹ nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cậphttps://www.facebook.com/USGuide/

Comments

Comments Closed

Comments are closed. You will not be able to post a comment in this post.