10 trường đại học hàng đầu nước Mỹ dành cho ngành Tội phạm học

Ngành tội phạm học được thiết kế để giúp sinh viên hiểu rõ về hành vi của tội phạm bằng cách học về nguyên nhân gây án cũng như hệ thống tư pháp hình sự hiện đại. Ngành này cho sinh viên tiếp cận với các chủ đề liên quan và phân tích về tội phạm trong xã hội hiện nay.

Chuyên ngành tội phạm học, sinh viên không những tham gia các lớp học về hệ thống tư pháp, mà cả về tâm lý học và xã hội học nữa để tìm hiểu về lý do gây ra tội phạm. Các lớp học về quản chế và tạm tha, nghiên cứu xã hội, hình phạt, luật, và các phương pháp nghiên cứu cũng được cung cấp trong hầu hết các chương trình lấy bằng.

Các chương trình tội phạm học bậc cử nhân yêu cầu sinh viên phân tích dữ liệu, xử lí và viết về những thông tin đó theo một cách dễ hiểu và ngắn gọn.

Dưới đây là 10 trường hàng đầu nước Mỹ dành cho ngành tội phạm học

  1. UNIVERSITY OF MARYLAND-COLLEGE PARK

Thành lập năm 1856, the University of Maryland là trường đại học nghiên cứu công lập chỉ cách Washington vài dặm. Khoa Tội phạm học và Tư pháp của trường được thành lập năm 1969 và đang là một trong những ngành phổ biến nhất trường.

  1. UNIVERSITY OF CALIFORNIA-IRVINE

The University of California-Irvine là ngôi trường công lập với cam kết cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục vững mạnh thông qua chương trình học đầy sáng tạo. Khoa Tội phạm học, Luật học và Xã hội kết hợp với các lớp học về tội phạm học với các nghiên cứu pháp lý xã hội nhằm giúp sinh viên hiểu rõ hơn về các lý thuyết hình sự.

  1. UNIVERSITY OF PENNSYLVANIA

The University of Pennsylvania là ngôi trường tư thục nằm trong khối Ivy, có lịch sử lâu đời với nền giáo dục uy tín. Ngành tội phạm học là chương trình liên ngành giúp sinh viên hiểu rõ về nguyên nhân của các hành vi phạm tội thông qua các lớp học như hệ thống tư pháp, tội phạm xã hội học, luật học và xã hội học.

  1. UNIVERSITY OF DELAWARE

The University of Delaware là ngôi trường lớn nhất trong bang, với số lượng sinh viên lên đến 20000. Thành lập năm 1743, trường có các chương trình chuyên sâu được thiết kế để cung cấp cho sinh viên kiến thức nâng cao trong lĩnh vực của mình.

  1. STONEHILL COLLEGE

Stonehill College là ngôi trường giáo dục đại cương luôn đảm bảo sinh viên nhận được một nền giáo dục cân bằng để chuẩn bị cho sự thành công của họ trong tương lai. Chương trình tội phạm học là một trong những chương trình đứng đầu nước vì nó cho phép sinh viên học cả lí thuyết lẫn thực hành.

  1. UNIVERSITY OF FLORIDA

The University of Florida là ngôi trường nghiên cứu công lập. Chương trình bậc đại học về tội phạm học của trường kết hợp giữa các lớp học về luật và xã hội học với nhân văn cùng khoa học nhằm giúp sinh viên có được một nền giáo dục toàn diện.

  1. SAINT JOSEPH’S UNIVERSITY

Saint Joseph’s University là viện Công giáo tư thục được thành lập năm 1851. Chương trình về Nghiên cứu Tư pháp của trường được biết đến và nổi danh với một nền học thuật vững mạnh tập trung về kiến thức lí thuyết và thực tiễn.

  1. SAINT ANSELM COLLEGE

Trường giáo dục đại cương Saint Anselm College là ngôi trường hàng đầu trong ngành Tư pháp vì trường cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục đa dạng, kết hợp giáo dục trong lớp học với các kinh nghiệm thực tiễn.

  1. MARQUETTE UNIVERSITY

Marquette University là ngôi trường đại học tư thục đồng giáo dục, có uy tín trong việc chuẩn bị cho sinh viên thành công trong bất kỳ con đường sự nghiệp tương lai. Chương trình tội phạm tại Marquette cho sinh viên kiến thức và kỹ năng để không chỉ điều tra tội phạm, mà còn hiểu rõ hơn về lý do khiến con người phạm tội.

  1. UNIVERSITY OF SOUTH FLORIDA

The University of South Florida là ngôi trường công lập được thành lập năm 1956. Chương trình Tội phạm học của trường được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc để có thể nhanh chóng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp hoặc muốn theo đuổi bậc cao học.

Theo usatoday

Comments

Comments Closed

Comments are closed. You will not be able to post a comment in this post.