9 công việc bán thời gian được trả lương cao dành cho sinh viên tại Mỹ

Bạn không cần phải đợi đến khi tốt nghiệp để tìm kiếm công việc và trả các khoản nợ sinh viên của mình.

Bạn có thể tìm kiếm một công việc làm thêm, dưới đây là danh sách các công việc bán thời gian được trả lương cao theo FlexJobs:

  1. Gây quỹ từ thiện cho các tổ chức phi lợi nhuận

Lương: $30 / giờ

Mô tả: Công việc này đòi hỏi sinh viên hỗ trợ một tổ chức phi lợi nhuận và các hoạt động gây quỹ trực thuộc tổ chức đó. Sinh viên cần phải có kinh nghiệm làm việc cộng đồng.

  1. Trợ lí truyền thông

Lương:  $21 / giờ

Mô tả: Các trợ lý truyền thông thường làm việc bán thời gian để quản lý các kênh truyền thông xã hội và hỗ trợ các công ty tiếp thị nội dung quảng cáo.

  1. Nghiên cứu trực tuyến

Lương: $37 / giờ

Mô tả: Nhà nghiên cứu trực tuyến hỗ trợ các chuyên gia kinh doanh bằng cách nghiên cứu các câu hỏi để cung cấp cho khách hàng với các câu trả lời chất lượng và những giải thích hợp lí. Kỹ năng nghiên cứu xuất sắc và khả năng tìm kiếm nội dung chất lượng là điều bắt buộc. Các ứng viên chuyên trong một số lĩnh vực nhất định cũng như kiến thức chung về kinh doanh được đánh giá cao

  1. Phân tích số liệu tài trợ

Lương: $32 / giờ

Mô tả: Các công việc phân tích yêu cầu một năm kinh nghiệm về việc xem xét và phê duyệt các thủ tục giấy tờ tài trợ, cũng như làm việc để chuẩn bị và đệ trình các yêu cầu tài trợ.

  1. Biên tập nội dung

Lương: $40 / giờ

Mô tả: Làm việc với người hướng dẫn, biên tập viên để nội dung đảm bảo tính chính xác ngữ pháp, chính tả và nhanh chóng với số lượng nội dung lớn để chỉnh sửa

  1. Kiểm toán trực đêm

Lương: $29 / giờ

Mô tả: Nhân viên kiểm toán làm việc tại các khách sạn trong suốt quá trình ban đêm để làm thủ tục giấy tờ, hỗ trợ khách hàng và hỗ trợ sổ sách. Công việc kiểm toán ban đêm đòi hỏi kỹ năng tính toán và kiến thức kế toán cơ bản.

  1. Tác giả

Lương: $55 / giờ

Mô tả: Tác giả làm việc như nhân viên hoặc các dịch giả tự do và phải có kỹ năng viết và biên tập xuất sắc, cũng như khả năng làm việc kịp thời hạn được giao. Tùy theo công việc, người viết sẽ chịu trách nhiệm tạo nội dung cụ thể và tập trung trong một hoặc nhiều lĩnh vực.

  1. Nhân viên lưu hành

Lương: $19 / giờ

Mô tả: Nhân viên lưu hành làm việc trong thư viện để trợ giúp thủ thư và tạo ra những trải nghiệm tích cực cho khách hàng. Kiến thức văn phòng cơ bản, kinh nghiệm và nền tảng trong dịch vụ khách hàng là cần thiết cho loại công việc này.

  1. Nhân viên điều phối dịch vụ

Lương: $21 / giờ

Các công việc dịch vụ nặng về giao tiếp với khách hàng và được cung cấp bởi rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau, từ các tổ chức phi lợi nhuận tới lữ hành và du lịch. Các điều phối viên làm việc với khách hàng, cung cấp hỗ trợ văn thư và giúp giải quyết các vấn đề phát sinh.

Theo BusinessInsider

Comments

Comments Closed

Comments are closed. You will not be able to post a comment in this post.