Gặp nhau cuối năm tại New York City

Hoà trong không khí Christmas and holidays rạo rực, tưng bừng đang tràn về khắp nơi trên các nẻo đường nước Mỹ, đặc biệt là các thành phố lớn như New York City, Mạng lưới Chuyên gia Việt tại Mỹ (VNPN- vnpn.co) cùng Hội TNSV Việt Nam tại New York (VNNY) tổ chức mội buổi tiệc cuối năm cho người Việt tại New York City: “Year End Networking Over Wine Tasting Reception”. Đây là dịp người Việt Nam ở New York tạm gác mọi công việc, cùng nhau tổng kết một năm ý nghĩa sắp qua đi và cùng nâng ly đón chờ một năm mới nhiều khởi sắc.

01

Sự kiện có sự góp mặt của 3 khách mời đặc biệt là anh Oliver Meeker (IBM), anh Biên Ngô (Goldman Sachs) và anh Anh Trần (P2 Capital Partners). Họ sẵn lòng chia sẻ cho các bạn trẻ tham gia sự kiện những thông tin cập nhật nhất về Blockchain Technologies – một trong những chủ đề “nóng” nhất hiện nay mà các bạn trẻ quan tâm.

Đây là một trong những sự kiện nổi bật của VNPN trong năm nay tạo điều kiện cho những bạn trẻ muốn định hướng và phát triển nghề nghiệp gặp gỡ, học hỏi những chuyên gia ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

02

Khi được hỏi, chị Lê Thu Trang  thuộc Ban Điều hành Nhóm VNPN cho biết: “Chúng tôi hy vọng hệ thống sẽ có những hoạt động bổ sung, nâng bước cho ngay những người Việt trong “circle” của bạn. Sự “tin tưởng” sẽ đẩy “sự hỗ trợ và gắn kết” đi xa hơn. VNPN mong muốn lắng nghe được nhu cầu của mọi người và nhận được sự giúp sức của các chủ tịch hội sinh viên cũng như các chuyên gia người Việt tại địa phương. Vì vậy: Going local is among ones on our Christmas list.

Chị Lê Minh Trang – Chủ tịch đương nhiệm của VNNY cho biết: “Hội đã nhận ra tiềm năng lớn từ mạng lưới người Việt tại thành phố sôi động này qua việc tổ chức thành công sự kiện VTNM5. Chúng tôi hy vọng các sự kiện tiếp theo, dù nhỏ hay lớn, đều sẽ đánh dấu sự trưởng thành trong tầm nhìn, mang đến giá trị hữu ích cho các bạn trẻ, đặc biệt trong lĩnh vực phát triển sự nghiệp và bản thân, chứ không chỉ dừng lại ở các hoạt động giải trí. Việc kết hợp một cách hài hoà và thông minh giữa hai mảng sẽ mang đến hiệu qủa cao. Vì vậy kết hợp cùng VNPN là giải pháp tuyệt vời cho tầm nhìn và hướng đi mới của VNNY.

Thông tin sự kiện Networking Event tại New York:

TIME: 7pm – 9pm

DATE: TUES, Dec 19th

LOCATION: 420 W 14th STREET, NY 10014.

Link mua vé đến 11.59 pm, Dec 17th:

https://avspus.ticketspice.com/year-end-networking-event

Link facebook:

https://www.facebook.com/events/1548753425218081/?active_tab=about

———————————————————————————————————————————–

Theo chị Đoàn Thị Minh Phượng, Trưởng Nhóm Phát triển Nghề nghiệp (Career) của VNPN, “nhóm Career của VNPN đang nỗ lực phát huy vai trò trung gian của mình để làm sao kết nối càng nhiều người cần việc đến những việc làm nội bộ chất lượng cao do chính chuyên gia người Việt đang làm việc tại Mỹ chia sẻ trong mục Job Referral của VNPN.”

Chị cũng tiết lộ “sắp tới, nhóm Career sẽ triển khai chương trình Job Coaching nhằm kết nối những Mentors “quyền lực”, là những gương mặt người Việt thành công và có ảnh hưởng lớn tại Mỹ, sẵn lòng hướng dẫn những ứng viên phù hợp (Mentees) định hướng nghề nghiệp, phát triển kĩ năng và làm mạnh hồ sơ xin việc.” Những ai quan tâm và muốn tham gia vào một trong hai chương trình trên, vui lòng điền form sau: https://goo.gl/tBk6nU hoặc gửi email về: career.vnpn@gmail.com.
Mọi thông tin về VNPN vui lòng tìm hiểu tại: https://vnpn.co

 

Comments

Comments Closed

Comments are closed. You will not be able to post a comment in this post.