Picture3

Đón Tết Sum Vầy cùng Hội Thanh Niên Sinh Viên Việt Nam vùng Boston mở rộng

 

Cùng trong không khí rộn ràng chào đón Tết Mậu Tuất 2018, vào tối ngày mùng 1 Tết vừa qua, hội Thanh Niên Sinh Viên Việt Nam tại Boston đã tổ chức thành công buổi tiệc đón năm mới cho hơn 200 anh em kiều bào du học sinh và gia đình Việt.

Buổi tiệc được bắt đầu với màn chúc mừng năm mới từ ông Nguyễn Anh Tuấn, đồng sáng lập và CEO diễn đàn Boston Global Forum. Ông Tuấn nhấn mạnh sự đồng kết đồng lòng của cộng đồng Việt Nam tại nước ngoài sẽ giúp tạo nên sức mạnh và đạt nhiều thành công kỳ tích như những gì các cẩu thủ U23 đã đạt được trong năm qua.

Thay mặt ban điều phối Hội Thanh Niên Sinh Viên Việt Nam tại Boston, anh Phạm Trung Hiếu, chị Phạm Như Phương và chị Phan Hồng Trang, cùng chủ tịch hội sinh viên Việt Nam tại MIT anh Lê Minh Nhật cũng gửi lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng tới toàn thể các bạn học sinh sinh viên và gia đình Việt hiện đang sinh sống tại thành phố Boston. Trong năm nay, Hội hứa hẹn sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực  bổ ích cho cộng đồng người Việt.

Picture1

Picture2

Picture3

Các màn văn nghệ đặc sắc hào hứng mang đậm phong cách quê hương của các bạn du học sinh. Năm nay những tiết mục múa dân gian đương đại như Cô Ba Sài Gòn, Bống Bống Bang Bang được đầu tư công phu về mặt vũ đạo và trang phục tạo nên không khí sôi nổi của buổi Tiệc.

Picture4

Khách mời tham gia vào buổi Tiệc Tết của Hội Boston còn có cơ hội được sống lại những tập tục đón Tết cổ truyển Việt Nam như xin chữ thư pháp đầu năm, nhận bao lì xì may mắn v..v

Picture5

Picture6

Khán phòng đầm ấm của buổi tiệc tại trường đại học MIT. Các món ăn truyền thống trong dịp Tết cũng được thưởng thức tại buổi tiệc.

Picture8

Picture9
Picture10

Picture11Không khí đón Tết rộn ràng của hơn 200 anh em kiều bào du học sinh và gia đình Việt tại Boston

Hoạt động chào Tết Mặu Tuất của Hội Thanh Niên Sinh Viên Boston đã diễn ra rất thành công nhờ có sự đóng góp nhiệt tình của các bạn tình nguyện viên, Hội Thanh Niên Sinh Viên Việt Nam tại Hoa Kỳ, Hội Sinh Viên Việt Nam tại đại học MIT, Hội Sinh Viên Việt Nam tại đại học Umass Lowell, nhà hàng Ba Lẹ, Cocoleaf, Phở Lê và các nhà hảo tâm khác.

Xem thêm hình ảnh của buổi Tiệc tại đây: http://bit.ly/2EChqQi

Fan Page chính thức của Hội Thanh Niên Sinh Viên Boston: https://www.facebook.com/tnsvBoston/

Xem phóng sự tường thuật Tiệc đón Tết Mậu Tuất trên chương trình Cà phê Sáng của VTV3

https://www.facebook.com/cafesangvoivtv3/videos/2104641053103941/