Khắp sáng Khát vọng Việt, một năm nhìn lại

Trưa ngày 24-5, buổi tổng kết năm đầu tiên Chương trình Thắp sáng Khát vọng Việt đã diễn ra tốt đẹp và nhận được nhiều phản hồi từ phía các mentor và mentee.

Buổi tổng kết là nơi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, đặt câu hỏi từ phía các bạn có ước muốn đi du học, sắp đi du học đến các bạn thành công trong việc xin học bổng hoặc từng đi du học. Không những thế, đây là nơi gặp gỡ và chia sẻ truyền cảm hứng cho thế hệ du học sau.

1.Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tại Mỹ -  ông Huỳnh Thế Du phát biểu mở đầu buổi tổng kết.

1. Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tại Mỹ – ông Huỳnh Thế Du phát biểu mở đầu buổi tổng kết.

Mở đầu cho buổi tổng kết là phát biểu của Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tại Mỹ –  ông Huỳnh Thế Du về chương trình Khắp sáng Khát vọng Việt. Trong năm nay, chương trình đã giúp thực hiện hóa ước mơ du học của 10 bạn, đây được xem là thành công nhất định. Theo ông, vẫn còn rất nhiều ước mơ du học chưa được thực hiện, vì thế các bạn hãy mạnh dạn đăng ký tham gia chương trình này để nhận được sự giúp đỡ từ phía 150 mentor của Khắp sáng Khát vọng Việt.

2.Đối thoại bàn tròn cùng anh Trương Phạm Hoài Chung và các bạn đã hiện thực hóa được giấc mơ du học năm nay.

2. Đối thoại bàn tròn cùng anh Trương Phạm Hoài Chung và các bạn đã hiện thực hóa được giấc mơ du học năm nay.

Bên cạnh đó, buổi lễ còn có phần đối thoại bàn tròn cùng anh Trương Phạm Hoài Chung và các bạn đã hiện thực hóa được giấc mơ du học năm nay về quá trình chuẩn bị hồ sơ du học cũng như việc chuẩn bị cho hành trang tiếp theo. Phần đối thoại diễn ra vô cùng sôi nổi và giải đáp nhiều thắc mắc từ phía các bạn tham gia buổi lễ.

Cuối chương trình là phần trao các phần quà đến các bạn thành công đi du học trong năm nay cũng như các bạn có điểm bài thi cao.

3 (1)

Nguyên Lê

Comments

Comments Closed

Comments are closed. You will not be able to post a comment in this post.