Midwest Soccer Tournament Fall 2015 sắp chính thức khởi tranh!

Midwest Soccer Tournament Fall 2015 sắp chính thức khởi tranh!

Đến hẹn lại lên, ngày 12 tháng 9 tới, Giải thi đấu bóng đá khu vực Midwest sẽ diễn ra tại Mitchell Field, thành phố Ann Arbor, tiểu bang Michigan. Được tổ chức 1 năm 2 lần, giải đấu lần này một lần nữa hứa hẹn sẽ khuấy động phong trào thể thao nhiều màu sắc của thanh niên sinh viên Việt Nam trong khu vực.

1

Mitchell Field, địa điểm diễn ra giải đấu

Với sự quy tụ của 9 đội bóng đến từ 4 tiểu bang Michigan, Indiana, Illinois, và Ohio,  Midwest Soccer Tournament Fall 2015 sẽ diễn ra liên tục trong vòng 6 giờ. Các đội tham gia tranh tài được chia làm 3 bảng để bắt đầu theo thể thức vòng loại. Vượt qua vòng này, các đội sẽ tiếp tục đọ sức một mất một còn tại vòng tứ kết và bán kết để dành suất vào chơi trận chung kết. Đội vô địch sẽ nhận được  phần thưởng $100. Các trận đấu sẽ diễn ra liên tục từ 1h chiều, với mỗi trận kéo dài 30 phút  và chia làm 2 hiệp.

2

Sân bãi của giải

“Các đội dù ở xa xôi, nhưng vẫn nhiệt tình đăng ký tham gia làm không khí chờ đón giải  rất háo hức,” anh Trường Đỗ, đại diện chủ nhà Michigan chia sẻ. Lần đầu tiên tổ chức giải, Hội sinh viên Việt Nam ở Michigan đã dành nhiều thời gian để công tác chuẩn bị giải được đầy đủ nhất, đặc biệt trong khâu sân bãi, nhằm đảm bảo các cầu thủ có thể phô diễn hết khả năng kỹ thuật của mình.

4

Công tác chuẩn bị giải

Bên cạnh đó, sức nóng của giải đấu năm nay sẽ không chỉ đến từ các pha tranh bóng trên sân cỏ. Các hoạt động văn nghệ trong lễ khai mạc và bế mạc cũng như đội cổ vũ  đang được BTC đầu tư kỹ càng với 1 phần  kinh phí được tài trợ từ Hội TNSVVN tại Hoa Kỳ. Đặc biệt nhờ có sự hỗ trợ nhiệt tình của Hội TNSV Chicago Mở Rộng, Midwest Soccer Tournament sẽ không chỉ dừng lại là những trận túc cầu đơn thuần. Anh Thắng Cao, đại diên Hội Chicago mở rộng khẳng định, “đến với giải lần này, các đội sẽ có nhiều thời gian để giao lưu và mở rộng mối quan hệ với các bạn gần xa ở khu vực Midwest.”

Chỉ còn chưa đầy 2 ngày nữa tiếng còi bắt đầu giải bóng đá được trông chờ sẽ vang lên. Các công tác hậu cần chuẩn bị cho các trận cầu sôi động đã đi vào giai đoạn hoàn tất. Hãy cùng chờ đợi các diễn biến tiếp theo của giải bóng đá khu vực Midwest trên trang tin sinhvienusa.org.

 

 

 

 

 

 

 

Comments

Comments Closed

Comments are closed. You will not be able to post a comment in this post.