10 trường đại học hàng đầu ở Michigan

Michigan là nơi có nhiều trường đại học cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục có chất lượng tốt. Cho dù bạn đang tìm kiếm một trường đại học quy mô nào – lớn, vừa hay nhỏ, bạn sẽ có thể tìm thấy nó ở Michigan.

Bạn có thể tìm thấy trường đại học tốt nhất trong tiểu bang bạn đã chọn bằng cách truy cập vào trang web này. Phương pháp xếp hạng các trường tập trung nhiều vào dữ liệu liên quan đến kết quả, chẳng hạn như tỷ lệ vỡ nợ, tỷ lệ tốt nghiệp và mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên tốt nghiệp. Dưới đây là danh sách 10 trường hàng đầu trong tổng số 38 trường đại học ở Michigan.

  1. ĐẠI HỌC MICHIGAN (UNIVERSITY OF MICHIGAN)

Được thành lập vào năm 1817, Đại học Michigan là một trong những hệ thống trường đại học công lập lâu đời nhất trong cả nước. Michigan có 19 trường học và cao đẳng, cung cấp hơn 250 chương trình học cấp bằng, trong đó bao gồm một trong những chương trình kỹ thuật, ngoại ngữ và ngôn ngữ học tốt nhất cả nước. Ngoài các chương trình học thuật, Michigan còn tạo cơ hội cho sinh viên tham gia các câu lạc bộ và tổ chức trong khuôn viên để xây dựng cộng đồng sinh viên. Michigan là một trong những trường xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.

  1. ĐẠI HỌC BANG MICHIGAN (MICHIGAN STATE UNIVERSITY)

Michigan State University (MSU) là một trường đại học công lập nằm ở East Lansing. Được thành lập năm 1855, trường được biết đến với những cống hiến xuất sắc của mình đối với ngành giáo dục. Trường cung cấp hơn 200 chương trình, trong số đó có nhiều chương trình tốt nhất trong nước. Ngoài mặt học thuật, MSU còn có hơn 600 câu lạc bộ và tổ chức cho sinh viên tham gia. Sinh viên tại MSU có cơ hội làm việc cùng với các giáo sư thực hiện nghiên cứu và có được kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực của mình. Với 19 trường trong khuôn viên, sinh viên chắc chắn sẽ tìm được một chuyên ngành phù hợp với họ tại MSU.

  1. TRƯỜNG CAO ĐẲNG ALBION (ALBION COLLEGE)

Albion College là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do nằm ở thị trấn nhỏ Albion. Các lớp học với số lượng sinh viên ít và không khí thân mật, được giảng dạy bởi hầu hết là các giảng viên toàn thời gian nhằm giúp thúc đẩy mối quan hệ giữa sinh viên và giáo sư. Là thành viên của cộng đồng Albion, sinh viên có thể tham gia các hoạt động cộng đồng bao gồm việc tình nguyện và dành thời gian bên ngoài trường. Những cơ hội này, cùng với các dự án nghiên cứu mở rộng dành cho sinh viên đại học, giúp các sinh viên giỏi có cơ hội phát triển. Trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đúng thời hạn cao cùng với một nền tảng thu nhập tốt khiến Albion trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ sinh viên nào.

  1. TRƯỜNG CAO ĐẲNG CALVIN (CALVIN COLLEGE)

Calvin College là một trường nghệ thuật tự do có nguồn gốc Kitô giáo vững mạnh. Calvin tạo ra một môi trường cộng đồng cho sinh viên và khuyến khích sự cộng tác, tự học và nghiên cứu quốc tế của sinh viên. Với hơn 100 chương trình học, sinh viên có thể yên tâm rằng luôn có những ngành phù hợp cho mình. Sinh viên được tạo cơ hội để trải nghiệm thực tế để đảm bảo rằng họ có đủ kiến thức và kĩ năng sau khi tốt nghiệp. Với tỷ lệ sinh viên / giảng viên 13: 1, tỷ lệ tốt nghiệp đầy ấn tượng và phí tổn thấp, Calvin College là lựa chọn thông minh cho bất kỳ sinh viên nào muốn học tại Michigan.

  1. TRƯỜNG CAO ĐẲNG KALAMAZOO (KALAMAZOO COLLEGE)

Được thành lập vào năm 1833, Kalamazoo College là một trong những trường học lâu đời nhất trong nước. Trường nghệ thuật tự do tư nhân này có tỷ lệ cao các giáo viên toàn thời gian, nhiều người có trình độ rất cao trong lĩnh vực của họ. Kalamazoo cung cấp một nền giáo dục nghệ thuật, nơi thúc đẩy kinh nghiệm học tập, kinh nghiệm quốc tế và liên văn hoá cũng như các học bổng độc lập. Cách tiếp cận sáng tạo giúp chuẩn bị cho sinh viên nền tảng để thành công trong tương lai bằng cách cung cấp một chương trình học tập trung và năng động. Trường Cao Đẳng Kalamazoo là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ học sinh nào muốn tìm một nền giáo dục nghệ thuật.

  1. ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ MICHIGAN (MICHIGAN TECHNOLOGICAL UNIVERSITY)

Michigan Technological University là một trường nghiên cứu cộng đồng cung cấp nền giáo dục liên quan đến khoa học và công nghệ. Với chương trình kỹ thuật được xếp hạng là một trong những chương trình tốt nhất trong nước, sinh viên của Michigan chắc chắn sẽ có được nền tảng tốt để giúp họ thành công sau khi tốt nghiệp. Cùng với việc học trên lớp, sinh viên Michigan Tech có khả năng tham gia Chương trình Doanh nghiệp của trường, cung cấp kinh nghiệm thực tiễn khi sinh viên làm việc trực tiếp với các doanh nghiệp bên ngoài và các công ty để giải quyết các vấn đề thực tế. Hợp tác, thực tập và nghiên cứu ở nước ngoài cho phép sinh viên bổ sung những kiến thức trong lớp học và có thể được tuyển dụng trước khi chính thức tốt nghiệp. Tấm bằng của Michigan technological university sẽ tạo nền tảng thu nhập tốt cho sinh viên khi chính thức đi làm.

  1. CAO ĐẲNG HOPE (HOPE COLLEGE)

Hope College là một trường tư thục hệ bốn năm với truyền thống Kitô giáo vững mạnh. Trường cung cấp 91 chương trình học đa dạng, nơi sinh viên có thể thể hiện khả năng học tập trong lĩnh vực mà họ đam mê. Các lớp học quy mô nhỏ tạo thuận lợi cho  việc thảo luận và khả năng suy nghĩ toàn cầu. Hope College là một trường xứng đáng để bạn chi trả học phí và cũng là cơ hội cho sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo sau khi tốt nghiệp.

  1. ĐẠI HỌC KETTERING (KETTERING UNIVERSITY)

Được thành lập vào năm 1919, trường Đại học Kettering là một trường tư thục nhỏ, kết hợp giữa học với thực hành thực tế để giúp sinh viên chuẩn bị những kiến thức và kinh nghiệm thực tế sau khi tốt nghiệp. Kettering tập trung cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc về khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM) trong khi cũng kết hợp các khóa học kinh doanh và xã hội nhân văn. Với 14 chuyên ngành bậc đại học và nhiều cấp độ, sinh viên có thể tìm thấy lĩnh vực chuyên môn mà họ quan tâm. Nếu bạn đang tìm kiếm một nền giáo dục tốt với các kinh nghiệm thực tế, Kettering là nơi dành cho bạn.

  1. ĐẠI HỌC DETROIT MERCY (UNIVERSITY OF DETROIT MERCY)

Đại học Detroit Mercy là một trường đại học tư thục với quy mô trung bình, nơi có thể giúp sinh viên khám phá tiềm năng của mình. Là một trường đại học Công giáo, trường đại học có mối liên hệ chặt chẽ với các giá trị của đạo này. Sứ mạng của trường là phát triển các nhà lãnh đạo với nền tảng đạo đức mạnh mẽ có thể giúp xã hội trở nên tốt đẹp hơn sau khi tốt nghiệp. Các chuyên ngành phổ biến nhất trong trường liên quan đến lĩnh vực y tế, bao gồm y tá, y tế công cộng, và các dịch vụ hỗ trợ nha khoa. Đại học Detroit Mercy là một trường học cộng đồng với thành tích xuất sắc trong việc cung cấp cho sinh viên một nền tảng giáo dục hàng đầu.

  1. TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANDREWS (ANDREWS UNIVERSITY)

Được thành lập vào năm 1874, Andrews là cơ sở giáo dục cao học đầu tiên được dẫn dắt bởi các tín đồ Cơ Đốc Phục Lâm. Trường đại học cung cấp 130 chương trình và bằng cấp khác nhau bên cạnh việc thúc đẩy các dịch vụ cộng đồng và phát triển tinh thần. Số lượng học sinh của Andrews tương đối nhỏ, dưới 2.000 sinh viên, cùng với tỷ lệ sinh viên / giảng viên giỏi, đã khiến Andrews trở thành một nơi tuyệt vời để học tập.

usatoday

Comments

Comments Closed

Comments are closed. You will not be able to post a comment in this post.