Giải bóng đá TNSV California 2017

Giải bóng đá California là một hoạt động thường niên luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ và tham gia của đông đảo các bạn thanh niên, học sinh và sinh viên Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại California. Trải qua nhiều kỳ tổ chức, giải đấu đã kết nối thành công nhiều thế hệ thanh niên, học sinh và sinh viên Việt Nam, tạo ra bầu không khí giao lưu cởi mở nhưng cũng không kém phần cạnh tranh quyết liệt.

Tiếp nối thành công từ những năm trước, Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại California đã tổ chức Giải bóng đá California 2017 vào ngày 12/8/2017 tại thành phố Irvine, California. Giải đấu cũng là bước đệm chuẩn bị trước thềm Giải bóng đá toàn nước Mỹ FPT Cup 2017 sẽ được tổ chức tại thành phố New York vào ngày 19/8 sắp tới. Giải đấu hân hạnh nhận được sự đồng hành và tài trợ từ công ty Lee’s Sandwiches.

Sau một ngày giao đấu đầy quyết liệt và cởi mở, đội bóng liên quân trường đại học Caltech và USC đã xuất sắc vượt qua các đội còn lại để dành chức vô địch giải đấu với lối chơi chặt chẽ và kỷ luật. Về nhì là đội Sky của các bạn trẻ Việt đến từ thành phố Fullerton. Đội bóng chủ nhà Irvine và đội bóng đại diện thành phố San Diego cũng đã cống hiến cho giải đấu nhiều pha bóng đẹp mắt và fairplay.

02

Giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp, quy tụ và kết nối được nhiều nhóm thanh niên, học sinh và sinh viên Việt Nam toàn California.

03

Comments

Comments Closed

Comments are closed. You will not be able to post a comment in this post.