5 công việc hàng đầu tại California

Theo Vụ Phát triển Việc làm của Mỹ, đây là danh sách 5 công việc hàng đầu tại California.

Y tá gây mê

Với mức lương trung bình là 164,261 đô la một năm, hoặc 78,97 đô la một giờ, các y tá gây mê là một trong những nhân viên được trả lương cao nhất trong tiểu bang. Những người làm công việc này sẽ gây mê theo lệnh của bác sĩ phẫu thuật, nha sĩ hoặc các chuyên gia y tế khác. Nhiệm vụ chính của họ là theo dõi bệnh nhân trước, trong và sau khi phẫu thuật để đảm bảo giảm đau tối đa.

Bác sĩ nhi

Bác sĩ nhi thường chẩn đoán và điều trị các tình trạng bệnh lý ở trẻ em, từ trẻ sơ sinh đến tuổi trưởng thành. Mức lương trung bình hàng năm của họ là 152.082 đô la, hoặc 73.11 đô la một giờ. Họ kiểm tra bệnh nhân, chủng ngừa các bệnh thông thường ở trẻ em, và giải thích các thủ tục đối với phụ huynh và người giám hộ.

Quản lý Kiến trúc & Kỹ thuật

Để kiếm được mức lương hàng năm trung bình là 148.414 đô la, hoặc 71.36 đô la một giờ, các nhà quản lý kiến trúc và kỹ sư có nhiệm vụ giám sát các kỹ sư và kiến trúc sư cấp dưới. Họ thường quản lý việc xây dựng một nhà máy xử lý nước thải, thiết kế của một phân khu, hoặc sửa đổi các thiết bị sản xuất.

Bằng cử nhân về chuyên môn kỹ thuật là một yêu cầu tối thiểu. Tuy nhiên, nhiều nhà quản lý có bằng thạc sĩ và bằng kỹ sư chuyên nghiệp (PE). Họ cũng phải có nhiều năm kinh nghiệm trong các vị trí có trách nhiệm ngày càng cao.

Quản lý Khoa học tự nhiên

Các nhà quản lý khoa học tự nhiên giám sát công việc của các nhà khoa học và kỹ thuật viên về sinh học, y học, và các ngành khoa học tự nhiên khác. Mức lương trung bình là 148.345 đô la một năm, hay 71.32 đô la một giờ. Nhiệm vụ của họ là xác định cách tiếp cận tốt nhất cho một dự án, tổ chức nhân viên và nguồn lực vật chất, và đánh giá nhân viên cấp dưới.

Quản lý Hệ thống Thông tin và Máy tính

Với mức lương hàng năm trung bình là 142.570 đô la, hoặc 68.55 đô la một giờ, các nhà quản lý hệ thống máy tính và thông tin có nhiệm vụ quản lý và lưu trữ thông tin cho các doanh nghiệp. Nói chung, công việc hàng ngày của họ liên quan đến việc mua và thiết lập phần cứng, phần mềm và mạng.

Các nhà quản lý hệ thống máy tính và thông tin thuê và giám sát nhân viên, quản lý ngân sách và giám sát đào tạo máy tính. Họ làm việc chặt chẽ với các bộ phận khác để xác định nhu cầu máy tính. Cá nhân đạt được vị trí này phải có kỹ thuật và kinh nghiệm.

Tìm kiếm việc làm tại Bang Vàng

Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm tại California, năm nghề ở trên là các cơ hội tuyệt vời với mức lương cạnh tranh, lợi ích tuyệt vời, và rất nhiều danh sách công việc mở.

Theo Livecareer

Comments

Comments Closed

Comments are closed. You will not be able to post a comment in this post.