Tết Yêu Thương – Xuân Mậu Tuất 2018 của Hội Thanh niên sinh viên New York

Chương trình Tết VNNY là sự kiện có quy mô lớn nhất trong năm của Hội Thanh Niên Sinh Viên Việt Nam tại New York. Trải qua 4 năm tổ chức, chương trình ngày càng được đông đảo các bạn học sinh, sinh viên không chỉ ở New York mà các tiểu bang lân cận tham dự và hưởng ứng. Bước sang năm thứ 5, với đội ngũ ban tổ chức gồm những bạn trẻ đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, VNNY đã đem đến một chương trình Tết chuyên nghiệp với quy mô lớn và mang đầy ý nghĩa đóng góp thiết thực cho cộng đồng.

IMG_0418

Đúng với cái tên: “Tết Yêu Thương – Xuân Mậu Tuất 2018”, năm nay chương trình đem đến cho cộng đồng hai cuộc thi: VNNY’s Got Talent và ảnh online “Gửi Lời Yêu Thương”. Cuộc thi ảnh online “Gửi Lời Yêu Thương” là một dịp để các bạn trẻ được thổ lộ và thể hiện tình cảm dành cho nhau qua những lời nhắn nhủ được đăng trên trang web chính thức của chương trình.

IMG_0497

IMG_0491

 

Ngoài ra, cuộc thi tìm kiếm tài năng – VNNY’s Got Talent là sân chơi tập hợp tìm kiếm các tài năng nghệ thuật, đem đến những tiết mục đặc sắc, mang tính nghệ thuật và giải trí cao. Đây cũng là cơ hội để những người tham dự có thể cảm nhận được một phần cuộc sống du học và làm việc ở thành phố phồn hoa New York.

IMG_0490 (1)

IMG_0494

Chương trình còn có thêm mâm cỗ cổ truyền với các món ăn truyền thống như bánh chưng, bánh tét, nem rán,… đem đến hương vị Tết đậm chất nhất cho những người Việt xa xứ. Với gần 300 người tham dự, qua sự kiện Tết lần này, VNNY hy vọng có thể duy trì, thắt chặt và truyền lửa cho cộng đồng người Việt trẻ ở New York tiếp tục phát huy những truyền thống dân tộc.

IMG_0500

IMG_0492

IMG_0485

IMG_0480 (1)

IMG_0483

IMG_0486

Comments

Comments Closed

Comments are closed. You will not be able to post a comment in this post.