CEO Nguyễn Duy Hưng truyền lửa cho giới trẻ Việt tại Mỹ trước thềm sự kiện.

Chương trình Vòng Tay Nước Mỹ 5 diễn ra tại New York do Hội Thanh Niên – Sinh Viên Việt Nam tại Hoa Kỳ tổ chức với sự tham gia của khách mời danh dự – CEO Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc CTCP Chứng khoán Sài Gòn (SSI); Chủ tịch HĐQT CTCP Tập đoàn PAN Group; Chủ tịch HĐQT Biospring, JSC. được xem là sự kiện đáng chú ý nhất của chương trình. Ông Nguyễn Duy Hưng được mời với tư cách khách mời danh dự sẽ tham gia và đối thoại trực tiếp cùng các tài năng trẻ Việt Nam hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ với chủ đề “Vươn tới giấc mơ”. Sự kiện sẽ diễn ra tại trường đại học New York University, vào ngày 20/08/2017.

01

Dù lịch làm việc rất bận rộn với các tập đoàn lớn, CEO Nguyễn Duy Hưng vẫn luôn giành cho giới trẻ Việt Nam, cả trong và ngoài nước, sự ủng hộ tuyệt đối cũng như niềm tin mạnh mẽ vào “những chủ nhân tương lai của đất nước” – như ông nhận xét. Ông Hưng đã không ngần ngại quyết định sẽ vượt nửa vòng trái đất tới New York để tham gia vào Diễn Đàn Nghề Nghiệp được xem là lớn nhất của cộng đồng thanh niên sinh viên Việt Nam tại Mỹ, trong sự háo hức của rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam – lần đầu được gặp gỡ, giao lưu với ông. Trao đổi với CEO Nguyễn Duy Hưng về cảm nhận của anh đối với sự kiện Vòng Tay Nước Mỹ 5 – và chuyến đi sắp tới của mình đến New York, ông Hưng chia sẻ: “Tôi rất yêu quý các bạn trẻ tuổi và luôn tin tưởng vào tương lai tươi sáng của các bạn, đặc biệt là đối với du học sinh – việc tôi bay đến New York chỉ trong 1 ngày để tham gia với các bạn đã chứng minh điều đó. Việc được đối thoại cùng các bạn, giúp đỡ các bạn là một đặc ân đối với tôi cũng như với bất cứ ai có cơ hội này. Cảm ơn các thành viên trong Hội du học sinh Việt Nam tại Hoa Kỳ đã để tôi được gặp gỡ các bạn.”

02

– Thưa ông Hưng, chủ đề của chuỗi sự kiện VTNM5 diễn ra tại New York là: “Vươn tới giấc mơ”. Ông có cách nhìn như thế nào về những giấc mơ hay hoài bão; và việc chinh phục những giấc mơ và đỉnh cao sự nghiệp của mình không? Có bí quyết gì ông muốn chia sẻ với các bạn trẻ về hai khái niệm này không?

– “Ai sinh ra cũng có giấc mơ, cũng có hoài bão, nhưng theo tôi điều quan trọng nhất là người đó phải định vị được chính xác bản thân mình, qua đó mới biết làm cách nào biến ước mơ, hoài bão thành hiện thực. Nói một cách khác, chỉ khi hiểu và định vị được mình, bạn mới xác định được có thể chinh phục giấc mơ của mình hay không, từ đó xây dựng kế hoạch hành động để biến điều đó thành hiện thực.”

03

– Lời trước nhất đến hơn 21 ngàn các bạn trẻ đang theo dõi chương trình VTNM5 – trước thềm sự kiện, ông có lời gửi gắm gì không?

– “Tôi cho rằng tất cả các bạn du học sinh đều là những người có tài sản lớn, là vốn kiến thức, kỹ năng và ngoại ngữ mà các bạn có được trong những năm tháng học tập tại nước ngoài, đó là hành trang tốt để các bạn vào đời. Việc áp dụng sao cho hiệu quả hành trang này vào cuộc song phụ thuộc rất nhiều vào khả năng “sell” tài sản đó của mỗi bạn đến đúng người, đúng địa chỉ – tức là khi các bạn tìm được cho mình một vị trí làm việc phù hợp, xây dựng 1 sự nghiệp cho riêng mình bằng những gì các bạn đang có.”

04

Thay mặt Ban Tổ Chức sự kiện Vòng Tay Nước Mỹ 5, xin chân thành cảm ơn CEO Nguyễn Duy Hưng đã giành chút thời gian quý báu chia sẻ và truyền ngọn lửa nhiệt huyết cũng như tư duy và trái tim lớn cùa “thế hệ đi trước” đến các bạn trẻ Việt Nam tại Mỹ trước thềm sự kiện. Chúng tôi được biết các bạn trẻ ngưỡng mộ tài năng của doanh nhân Nguyễn Duy Hưng cũng đang đếm ngược từng ngày để được giao lưu cùng anh và các khách mời danh dự của chương trình. Hẹn gặp lại anh Hưng trong ít ngày nữa tại sự kiện!!!

 

Chi tiết thêm về sự kiện VTNM5:

Mua vé tham dự chương trình tại:
https://avspus.ticketspice.com/vong-tay-nuoc-my-2017-new-york-city-of-dreams
Website: https://vnny1912014.wixsite.com/vongtaynuocmy2017nyc
Facebook: https://www.facebook.com/events/1350937905021655/

– Theo Trang Le, người phụ trách truyền thông cho sự kiện VTNM5 tại New York.


Nguyen Duy Hung
Founder, Chairman and CEO, Saigon Securities Inc.
Founder, Chairman, The PAN Group
Chairman, Biospring JSC.

Mr. Nguyen Duy Hung is the founder, Chairman and CEO of Saigon Securities Inc. (SSI), Vietnam’s first privately licensed securities firm. With decades of experience in securities and investment industry, he is a nationally recognized business leader and pioneer in Vietnam. Under his management, SSI has become a consistently leading securities firm in terms of market capitalization, revenue and market share.

In addition, Mr. Hung is the founder and Chairman of The PAN Group, the top regional agricultural and food company, and the Chairman Biospring JSC., a company that specializes in researching, producing and distributing probiotic products. Mr. Hung holds a Bachelor’s degree from Hanoi Law University and a Bachelor’s in Economics from the University of Ho Chi Minh.

Comments

Comments Closed

Comments are closed. You will not be able to post a comment in this post.