[VTNM6] Tổng hợp trước sự kiện: Hội thảo nghề nghiệp “Your Road, No Speed Limits – Hành trình vượt qua giới hạn”

Hội thảo Nghề nghiệp: “Your Road, No Speed Limits – Hành trình vượt qua giới hạn”

Tại Vòng Tay Nước Mỹ 6 tại Chicago, Hội thảo Nghề Nghiệp với chủ đề “Your Road, No Speed Limits – Hành trình vượt qua giới hạn” sẽ diễn ra vào thứ 7, từ 8AM-3PM, ngày 25, tháng 8, 2018. Chương trình sẽ được tổ chức tại Illinois Holocaust Museum & Education Center, Goodman Auditorium, 9603 Woods Drive, Skokie, Illinois.

36994351_1708458075942961_6319737320262074368_o

Chương trình quy tụ những cá nhân người Việt nổi bật đến từ nhiều công ty, tập đoàn, các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ. Đây là cơ hội vô giá cho các bạn du học sinh và những ai đang trong quá trình tìm việc ở Mỹ:

  • Lắng nghe những câu chuyện đầy cảm hứng từ những chuyên gia cấp cao, có vai trò quyết định trong quá trình tuyển dụng của hơn 15 tập đoàn hàng đầu trong và ngoài Mỹ
  • Nắm bắt những kĩ năng quan trọng giúp bạn tăng lợi thế khi xin việc tại Mỹ
  • Cập nhật những diễn biến mới nhất về thị trường việc làm và tự điều chỉnh lộ trình xin việc hiệu quả hơn
  • Rèn luyện kỹ năng interview với các mentors từ hơn 10 công ty và tập đoàn hàng đầu tại Mỹ
  • Giành suất vào thẳng chương trình Cố vấn nghề nghiệp 2019 của Mạng lưới chuyên gia Việt tại Mỹ (VNPN). Sau 3 tháng triển khai, chương trình đã giúp gần 10 du học sinh xin thực tập thành công tại Mỹ

Chương trình sẽ được chia thành các phần chính sau:

  1. Career Conference

Career Conference là dịp để các diễn giả từ nhiều lĩnh vực khác nhau chia sẽ những kinh nghiệm quý giá giúp họ xin việc và gây dựng sự nghiệp vững chắc tại Mỹ.

Danh sách các diễn giả và panel tại career conference:

CCAgenda
Thông tin cụ thể về các diễn giả đang được cập nhật trên trang Facebook của Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ.

https://bit.ly/2OVC8MF

 

  1. Networking Session

Đây là cơ hội để các bạn tham gia hội thảo gặp gỡ trực tiếp cùng các diễn giả cũng như làm quen, chia sẻ kinh nghiệm với nhau về quá trình học tập và làm việc.

 

  1. VNPN Mock Interview

Trong khuôn khổ Hội thảo nghề nghiệp năm nay, nhóm VNPN Career thuộc mang lưới chuyên gia Việt tại Mỹ – Vietnamese Professionals Network (VNPN) sẽ tổ chức một buổi phỏng vấn thử với đại diện các công ty và tập đoàn tại Mỹ trong các lĩnh vực tài chính/kế toán, phân tích dữ liệu, khoa học máy tính/phần mềm, tư vấn chiến lược và hoá học/dược liệu. Chương trình là một phần trong Chương trình Cố vấn Nghề nghiệp (CAME) của nhóm VNPN Career.

Đây là cơ hội hiếm có cho các bạn nắm bắt những kĩ năng quan trọng giúp tăng lợi thế khi xin việc tại Mỹ: hiểu tại sao hồ sơ của mình bị loại trước vòng phỏng vấn, làm sao để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và đặc biệt là cơ hội thể hiện năng lực của bản thân với người phỏng vấn, là đại diện từ hơn 10 công ty và tập đoàn tại Mỹ. Các bạn tới tham dự Hội thảo nghề nghiệp còn có cơ hội ”giành suất” vào chương trình Cố vấn nghề nghiệp 2019 (CAME 2019).

MockInterviewer

Thông tin cụ thể về các mentors đang được cập nhật trên trang Facebook của Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ.

https://bit.ly/2OVC8MF

Thông tin thêm về VNPN.

https://vnpn.co/

 

  1. Triển lãm I-lead

I-Lead triển lãm các dự án, các ý tưởng hướng tới phục vụ lợi ích cộng đồng, được thực hiện bởi người Việt Nam và người gốc Việt đang sinh sống, học tập, làm việc tại Mỹ hay bất kỳ một quốc gia nào khác. I-Lead quy tụ các tổ chức phi lợi nhuận, doanh nghiệp xã hội, các nhóm và cá nhân cống hiến công sức và trí tuệ của mình vì một cuộc sống tốt đẹp hơn, công bằng hơn cho tất cả mọi người. Hãy kết nối những bàn tay, trái tim, và khối óc người Việt cùng I-Lead.

ILEAD

Comments

Comments Closed

Comments are closed. You will not be able to post a comment in this post.